Về công ty Oticon Medical

Oticon Medical cung cấp các giải pháp cấy thính giác bằng đường xương và ốc tai điện tử, đáp ứng nhu cầu mỗi bệnh nhân khác nhau. Các giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho người khiếm thính, được chuyên biệt hóa để đáp ứng nhu cầu khó khăn nhất của người khiếm thính.

Dành thời gian để cảm nhận về tất cả những âm thanh bạn nghe

Bây giờ, hãy quyết định xem chúng quan trọng như thế nào, những âm thanh này tạo ra sự khác biệt gì trong cuộc sống hàng ngày? Hầu hết, chúng ta không cảm nhận được tầm quan trọng của thính giác khi chúng ta sống như thường ngày. Nhưng thực tại, bạn có biết gần 500 triệu người trên thế giới đang sống với nghe kém.

Ốc tai điện tử NEURO – cảm nhận cách sức nghe đang thay đổi cuộc sống.

oticon trợ thính an khang

Âm thanh thật quan trọng

Sứ mệnh của chúng tôi - mang đến thế giới diệu kỳ của âm thanh

Âm thanh là một phần cơ bản của cuộc sống, là một thế giới kỳ thú trong chúng ta. Nghe là chìa khóa cho sự phát triển và tương tác của con người. Âm thanh là cách chúng ta thấu hiểu, cảm nhận và giao tiếp với người khác. Nói ngắn gọn, nghe là sống. Hãy thử tưởng tượng một thế giới không có âm thanh, không nghe, không tương tác sẽ như thế nào.

Tại Oticon Medical, chúng tôi đam mê, tận tụy tìm hiểu và sử dụng chuyên môn, nguồn lực để mang thế giới âm thanh đến nhiều người hơn.

Chúng tôi đánh giá cao tầm quan trọng của chất lượng cuộc sống, âm thanh và chất lượng âm thanh.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

Để hiện thực hóa sứ mệnh và nguyện vọng, chúng tôi tập trung vào NĂM lĩnh vực, nơi mà chúng tôi kết hợp niềm đam mê và sự cam kết. Với những trọng tâm này, chúng tôi sẽ đảm bảo không một ai nhận giải pháp kém tối ưu với vấn đề thính giác của mình. Bởi vì chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của âm thanh.

oticon

Con người là điểm xuất phát của chúng tôi

Con người là trên hết

Triết lý thành lập của Oticon Medical – “Con người là Trên hết”. Đây là tài sản chúng tôi kế thừa trực tiếp từ công ty Oticon, và điều đó được minh chứng qua niềm đam mê của chúng tôi trong cách thức làm việc. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ cùng bệnh nhân, tìm ra ảnh hưởng của việc mất thính lực và từ đó thấu hiểu các vấn đề thính giác của bệnh nhân.

Không ngừng nỗ lực để đạt cái nhìn sâu sắc hơn

Mặc dù công nghệ liên tục phát triển tiên tiến, chúng tôi biết rằng chỉ riêng công nghệ thì không thể cung cấp chất lượng âm thanh đúng như người dùng yêu cầu. Vì thế chúng tôi đặt ra tất cả các nghiên cứu phải diễn ra với sự hợp tác chặt chẽ của bệnh nhân thật và phòng khám thật. Bằng cách thu hút người dùng qua các nhóm hội bệnh nhân, chúng tôi có thể lĩnh hội các kiến thức chuyên môn và thêm vào các kiến thức thực tế. Qua đó, chúng tôi đảm bảo được những cải tiến mới phù hợp với nhu cầu bệnh nhân, giúp họ vượt qua những thách thức họ phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi đặt bệnh nhân làm trung tâm, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu, hành động, đồng hành hỗ trợ bệnh nhân – Không chỉ với bệnh nhân mới, mà cả những bệnh nhân đã can thiệp bằng cấy ghép Neurelec trước đây.

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện đại học và học viện.

Được thành lập trên nghiên cứu

Nghiên cứu là trọng tâm của công việc, nhằm cải thiện kết quả của bệnh nhân trong công nghệ cấy ghép thính giác. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện đại học và các tổ chức nghiên cứu học thuật hàng đầu, bao gồm cả Trung tâm nghiên cứu nổi tiếng của Oticon – Eriksholm, cũng như với bệnh nhân và các chuyên gia chăm sóc sức nghe.

Điều đó cho phép chúng tôi luôn đi đầu trong nghiên cứu đồng thời đánh giá tác động của các ý tưởng với các bệnh nhân thật trong tình huống thực tế.

Bí quyết sản xuất

Là một thành viên trong tập đoàn các công ty chăm sóc sức nghe hàng đầu thế giới, Oticon Medical có toàn quyền kiểm soát tất cả các quy trình thiết kế, đánh giá và sản xuất. Với mật độ kiểm soát này, chúng tôi ngay lập tức có thể biến những khám phá mới về thính học và phẫu thuật thành những cải thiện đáng kể, đem lại chất lượng cuộc sống cho người bị khiếm thính.

Oticon Medical là sự lựa chọn thách thức tương lai.

Lịch sử đổi mới

Mong muốn cải tiến của chúng tôi đến từ lịch sử đổi mới sản phẩm mạnh mẽ. Chúng tôi tự hào việc tạo ra giải pháp sử dụng những kỹ thuật đã được thiết lập và kiểm chứng nhưng vẫn được thiết kế theo xu hướng đón đầu tương lai. Bằng cách đó, chúng tôi đảm bảo việc lựa chọn Oticon Medical là một lựa chọn mang tính thách thức tương lai.

Chuyên môn thính học

Hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học, chúng tôi minh chứng rằng đã tích lũy kiến thức và hiểu biết đáng kể về công nghệ cốt lõi. Các công nghệ kết lõi bao gồm xử lý âm thanh tiên tiến, chiến lược mã hóa, vi cơ học, thiết kế mạch tích hợp, thiết kế phần mềm, kết nối không dây, thính học và hiệu suất thính lực.

Kinh nghiệm về công nghệ cấy ghép : ngoài ra với ba thập kỷ kinh nghiệm cấy ghép thính giác, chúng tôi tiếp tục phát triển và cải tiến các hệ thống cấy ghép ít xâm lấn nhất. Bên cạnh đó, quy trình phẫu thuật an toàn, tiết kiệm thời gian sáng tạo, đồng thời chúng tôi có một tổ chức lớn trong ngành công nghiệp thính giác.

Các công cụ hỗ trợ toàn bộ hành trình của bệnh nhân, từ đánh giá trước phẫu thuật cho đến phục hồi chức năng.

Các công cụ an toàn và đáng tin cậy

Để cung cấp cho mỗi bệnh nhân giải pháp thính giác tối ưu, chúng tôi cam kết hỗ trợ tất cả các giai đoạn trong quá trình khám chữa bệnh. Chúng tôi cung cấp bộ cấy ghép và dụng cụ phẫu thuật đáng tin cậy, hiệu quả và an toàn. Sau khi phâu thuật hoàn tất, các bước chỉnh máy thực hiện nhằm mục đích kết hợp tính dễ sử dụng và tính linh hoạt, hiệu suất cao. Hơn nữa, kỳ vọng của chúng tôi là cung cấp các công cụ chẩn đoán, hỗ trợ toàn bộ quá trình, từ đánh giá đến cấy ghép, lắp máy và phê chuẩn.

Hỗ trợ toàn bộ hành trình cho bệnh nhân

Chúng tôi cũng nhắm đến phát triển các công cụ hỗ trợ bệnh nhân từ đánh giá trước phẫu thuật đến phục hồi chức năng. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với Viện IDA uy tín để tăng cường hiểu biết về hành trình của bệnh nhân. Điều này cho phép các đối tác lâm sàn mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm tốt nhất có thể.

Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời cho bệnh nhân và các chuyên gia

Phạm vi tiếp cận toàn cầu, nơi ở địa phương

Oticon Medical cam kết mang đến sự hỗ trợ trọn đời cho các chuyên gia và bệnh nhân ở khắp nơi trên thế giới. Với tư cách là thành viên của một trong những tập đoàn công ty chăm sóc sức nghe lớn nhất thế giới, chúng tôi có vị trí độc nhất tiếp cận hệ thống phân phối toàn cầu và các dịch vụ sẻ chia hiệu quả. Ngoài phạm vi toàn cầu, chúng tôi còn liên hệ đến những địa phương, với các phòng khám, người dùng, cho phép chúng tôi xây dựng các mối quan hệ lâu dài cần thiết để cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất.

Chia sẻ kiến thức

Từ thông tin thanh toán đến giáo dục, nhận diện bệnh nhân và hỗ trợ cơ sở hạ tầng mới cho các giải pháp cấy ghép. Nguyện vọng của chúng tôi là giúp các bác sĩ lâm sàn trên toàn thế giới vượt qua những thách thức hàng ngày. Bên cạnh đó, chúng tôi đảm bảo sẽ chia sẻ kiến thức giữa các chuyên gia với tài liệu và giáo trình bài bản.

Vì âm thanh quan trọng

Bằng cách phối hợp với bệnh nhân, bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức nghe, chúng tôi đảm bảo mọi giải pháp chúng tôi tạo ra đều được thiết kế trên nhu cầu người dùng.

Chúng tôi cam kết sẻ chia các giải pháp sáng tạo và hỗ trợ đắc lực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người, mọi nơi.

Và bởi vì, chúng tôi biết âm thanh quan trọng như thế nào.

oticon
oticon

Lịch sử đổi mới

Chúng tôi nhiệt huyết mong muốn cải tiến dựa trên lịch sử đổi mới.

Là một thành viên của Demant Group, công ty toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức nghe- với 14,500 nhân sự tại hơn 130 quốc gia. Chúng tôi có quyền tiếp cận với một trong những nhóm nghiên cứu và phát triển mạnh nhất thế giới. Đem đến những tiến bộ công nghệ mới nhất và hiểu biết sâu sắc về chăm sóc sức nghe.

Năng lực của Oticon Medical trải qua hơn một thế kỷ liên tục đổi mới việc xử lý âm thanh, nhiều thập kỷ tiên phong trong công nghệ cấy ghép thính giác.

Chúng tôi tự hào việc tạo ra các giải pháp sử dụng kỹ thuật đã được kiểm nghiệm, nhưng vẫn được thiết kế để đón đầu tương lai. Vì thế, chúng tôi đảm bảo việc lựa chọn Oticon Medical là một lựa chọn mang tính thách thức tương lai. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành với người dùng trọn đời.

Tại sao lựa chọn Oticon Medical?

Oticon Medical là công ty toàn cầu về các giaỉ pháp cấy ghép thính giác, chuyên mang thế giới âm thanh tuyệt diệu cho mọi người ở mọi giai đoạn cuộc sống. Khi chọn lựa Oticon Medical nghĩa là bạn chọn công ty gồm những con người có kinh nghiệm cao, cam kết đặt nhu cầu bệnh nhân lên hàng đầu.

Chúng tôi chia sẻ sự đồng cảm và thấu hiểu về những khó khăn mà bệnh nhân gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Điều đó kết hợp với nghiên cứu tiên tiến hàng đầu, thúc đầy chúng tôi liên tục đổi mới, phát triển các giải pháp cấy ghép thính giác, cải thiện chất lượng cuộc sống- hiện tại và trong tương lai.

oticon
oticon

Con người là Trên hết

Triết lý thành lập của Oticon Medical – “ Con người là Trên hết”. Đây là tài sản chúng tôi kế thừa trực tiếp từ công ty Oticon, và điều đó được minh chứng qua niềm đam mê của chúng tôi trong cách thức làm việc. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ và  thấu hiểu nhu cầu nghe lâu dài của bệnh nhân.

Một phần của Công ty chăm sóc sức nghe hàng đầu

Là một thành viên của Demant Group – công ty toàn cầu hàng đầu lĩnh vực chăm sóc sức nghe, với 14,500 người tại hơn 130 quốc gia. Oticon Medical có quyền tiếp cận với một trong những nhóm nghiên cứu và phát triển mạnh nhất thế giới, đạt được những tiến bộ công nghệ mới nhất và am hiểu sâu sắc về chăm sóc sức nghe. Chúng tôi với kinh nghiệm trải qua hơn một thế kỷ trong xử lý âm thanh và nhiều thập kỷ trong tiên phong công nghệ cấy ghép thính giác. Lĩnh vực chúng tôi gồm nhiều chuyên gia thực thụ.

oticon
oticon

Oticon Medical và Neurelec – cùng nhau phát triển vững bền

Sự hợp nhất giữa Oticon Medical và Neurelec (2013) đã sáng lập ra một Oticon Medical mới, thậm chí mạnh hơn với một mục tiêu đầy tham vọng: Trở thành chuyên gia thính học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cấy ghép thính giác.

oticon

Hơn 100 năm

Kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học và xử lý âm thanh

Hơn 30 năm

Kinh nghiệm trong công nghệ cấy ghép thính giác

trợ thính an khang

Lớn nhất thế giới

Thành viên lớn nhất thế giới của Demant, một trong những công ty chăm sóc sức nghe lớn nhất thế giới

oticon

Hợp lực chia sẻ

Chúng tôi chia sẻ, phối hợp chặt chẽ với Oticon và có quyền tiếp cận trực tiếp vào những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu và công nghệ thính giác.

error: