fbpx

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG HẢI HÀ

Phong kham Tai Mui Hong Hải Hà – Trung tâm thính học Hải Hà – Trợ thính An Khang cơ sở 2

 

 

PHÒNG KHÁM TAI MŨI HỌNG HẢI HÀ

Phòng khám Tai Mũi Họng Hải Hà – Tận tâm tạo nên chất lượng

Phòng khám tai Mũi Họng Hải Hà có địa chỉ tại CT3, KĐT Iris Garden, số 30 Trần Hữu Dực, Q Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội; do Phó giáo sư, Tiến sỹ, Bác Sỹ Nguyễn Tuyết Xương phụ trách chính. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Tai mui hong, bác sỹ am hiểu sâu sắc về bệnh nhân cũng như các phương pháp điều trị khoa học, hiệu quả.

 

Phong kham Tai Mui Hong Hai Ha - Trung tam thinh hoc Hai Ha - Tận tâm vì sức khỏe người bệnh

Phong kham Tai Mui Hong Hai Ha – Tận tâm vì sức khỏe người bệnh

 

Với phương châm tận tâm tạo nên chất lượng; phòng khám Hải Hà quan tâm tới từng yếu tố nhỏ nhất để giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, yên tâm khi khám chữa bệnh. Mỗi bệnh nhân tới đây đều cảm thấy ấm áp và hài lòng về kết quả điều trị.

Đặc biệt, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn còn được hỗ trợ hoàn toàn chi phí khám chữa bệnh.

 

Chu đáo tới từng dịch vụ

Tới phòng khám Tai Mũi Họng Hải Hà, bạn có thể nội soi tai, mũi, họng với chuyên gia hàng đầu trong ngành.

 

Bạn có thể đo thính lực, nhĩ lượng bằng hệ thống máy móc hiện đại. Đặc biệt trung tâm còn có thể thực hiện phép đo ngủ ABR hoặc ASSR trong trường hợp bệnh nhân nhỏ tuổi không hợp tác đo khi thức.

Trợ thính An Khang hợp tác với Trung tâm thính học Hải Hà - Phòng khám Hải Hà để phục vụ dịch vụ thính học

Trợ thính An Khang hợp tác với Trung tâm thính học Hải Hà – Phòng khám Hải Hà để phục vụ dịch vụ thính học

 

Bạn cũng có thể xét nghiệm huyết học, sinh hóa, vi sinh… để chẩn đoán tình trạng sức khỏe và phát hiện sớm ung thư. Đội ngũ bác sĩ lâu năm và dàn máy móc tiên tiến sẽ mang tới cho bạn kết quả chính xác nhất.

phòng xét nghiệm phong kham tai mui hong hai ha

 

Nhà thuốc của trung tâm cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn chất lượng với mức giá phải chăng. Giúp bạn điều trị dứt điểm bệnh tình và duy trì sức khỏe lâu dài.

Nhà thuốc phòng khám tai mũi họng Hải Hà

 

Trung tâm thính học Hải Hà – Mảnh ghép quan trọng giúp dịch vụ trở nên hoàn chỉnh.

Như các bạn đã biết PGS. TS. BS Nguyễn Tuyết Xương là một chuyên gia hàng đầu trong ngành tai mũi họng. Đặc biệt trong ngành thính học, Bác sỹ đã góp mặt trong nhiều dấu mốc quan trọng.

  • Là một trong những người đầu tiên tham gia quá trình chuyển giao công nghệ cấy ghép ốc tai điện tử về Việt Nam;
  • Xuất bản sách về chủ đề cấy ghép ốc tai điện tử.
  • Và có nhiều đề tài nghiên cứu giá trị về thính học.

Dưới sự chỉ đạo của Bác sỹ, Trung tâm thính học Hải Hà được thành lập – nằm trong khuôn viên phòng khám tai mũi họng Hải Hà – cung cấp cho bệnh nhân sự điều trị thính lực hoàn chỉnh hơn.

Khu vui chơi cho trẻ em tại trung tâm thính học Hải Hà thuộc Phong kham tai mui hong Hải Hà

 

Đo thính lực với chuyên gia và hệ thống máy móc hiện đại

Bên cạnh việc đo thính lực, nhĩ lượng như đã đề cập phía trên. Bệnh nhân còn có thể được đánh giá một cách chủ động với các chuyên gia ngôn ngữ trị liệu.

Đánh giá sức nghe tại phong kham tai mui hong Hải Hà

 

Những bệnh nhân nhỏ tuổi còn có thể điều trị chậm nói, nói ngọng hoặc trị liệu ngôn ngữ sau khi can thiệp bằng thiết bị tại trung tâm.

 

Trung tâm thính học – phòng khám tai mũi họng Hải Hà – tư vấn, thử máy trợ thính & ốc tai điện tử từ những thương hiệu hàng đầu thế giới:

Trung tâm thính học Hải Hà hợp tác cùng Trung tâm thính học An Khang để mang tới cho khách hàng những thiết bị trợ thính tốt nhất. Bạn sẽ được tư vấn, thử máy miễn phí tại trung tâm. Ngoài ra hằng tháng trung tâm còn tổ chức các sự kiện khuyến mãi để hỗ trợ chi phí tối đa cho bệnh nhân.

Trợ thính An Khang có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thính học. Thính học Hải Hà có Bác sỹ, chuyên gia trong ngành tai mui hong. Chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới cho bệnh nhân chất lượng điều trị tốt nhất với chi phi phải chăng.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm về phòng khám Tai mũi họng Hải hà theo Link: http://taimuihonghaiha.vn – Hotline: 0962 999 285

Hoặc Fanpage phòng khám: https://www.facebook.com/tmhbsxuong

Bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin máy trợ thính theo link: https://trothinhankhang.com/dich-vu/may-tro-thinh-chinh-hang/

 

 

error: