fbpx

MÁY TRỢ THÍNH REXTON

ÂM THANH LÀ CUỘC SỐNG

– Thừa hưởng lợi thế công nghệ từ tập đoàn Sivantos – Đức, Máy trợ thính Rexton hội tụ đủ yếu tố tạo nên thương hiệu trợ thính hàng đầu thế giới: tiên tiến, tự động, bền bỉ, thẩm mỹ, âm thanh tốt, bảo hành tốt, hỗ trợ tốt, đáp ứng hầu hết tình huống và nhu cầu nghe.

– Dòng máy trợ thính mới nhất của hãng – Rexton Motion Core mang trong mình công nghệ độc quyền Motion core – tự động tối ưu theo chuyển động của người dùng. Nhận diện tới 127 môi trường nghe khác nhau. Gấp 20 lần máy trợ thính khác.
MỤC TIÊU CỦA REXTON LÀ TỐI ƯU KHẢ NĂNG NGHE CHO NGƯỜI SỬ DỤNG.
u-tai-o-nguoi-cao-tuoi

NGHE BẰNG MÁY TRỢ THÍNH
KHÔNG PHẢI CHUYỆN DỄ DÀNG

Nguyên tắc hoạt động của máy trợ thính: Micro thu mọi âm thanh > xử lý âm thanh > khuếch đại và phát.

– Trong môi trường yên tĩnh, ít tiếng ồn gây nhiễu, việc xử lý âm thanh rất dễ dàng. Người sử dụng có thể nghe rõ và giao tiếp thuận lợi.

– Trong môi trường ồn ào, âm thanh là một mớ hỗn độn. Việc khuếch đại toàn bộ âm thanh sẽ khiến người nghe mệt mỏi mà không nghe được âm cần thiết.

– Sự thật là, trong đời sống chúng ta hầu hết sinh hoạt trong môi trường ồn ào. Không có lợi cho việc nghe của người khiếm thính. Xử lý tốt âm thanh, trả về âm thanh thiết yếu, chân thực và tự nhiên nhất là mục tiêu của mọi hãng mãy trợ thính. Trên chặng đua công nghệ này, mỗi hãng đều chọn được con đường của riêng mình, định hình nên các tên tuổi Máy trợ thính hàng đầu.

– MÁY TRỢ THÍNH REXTON LÀ 1 TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU TRỢ THÍNH TỐT NHẤT THẾ GIỚI.

MÁY TRỢ THÍNH REXTON

NGHE TỐT TRONG MỌI TÌNH HUỐNG

– Tập đoàn Sivantos trước đây thuộc Siemens Audiology Solutions. Năm 2019 Sivantos chính thức sáp nhập với Widex thành WSAudiology – Tập đoàn thiết bị trợ thính số 1 thế giới. Một số thương hiệu của WSAudiology đang đứng đầu thế giới trong ngành trợ thính như Widex, Signia, Rexton, Audio Service…

– WSAudiology sở hữu những công nghệ dộc đáo và tối tân nhất trong ngành trợ thính. Đặc biệt, công nghệ AI kép và Zero delay trên dòng máy Widex đã đoạt giải CES innovation award 2021.

– Thừa hưởng lợi thế công nghệ từ Tập đoàn, Rexton phát triển theo 1 hướng khác biệt. Tạo nên dấu ấn riêng về giải pháp trợ thính. Công nghệ My Core, sau đó là Motion Core giúp người khiếm thính nghe tốt hơn trong mọi tình huống. Máy trợ thính Rexton giải quyết bài toàn về chất lượng nghe theo 1 cách hoàn toàn khác biệt. Giúp người dùng nghe tốt kể cả trong tình huống nghe phức tạp và thay đổi liên tục.

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA MÁY TRỢ THÍNH REXTON

My Core là dấu ấn công nghệ nổi bật của Rexton trước khi Motion Core xuất hiện

phat trien cong nghe may tro thinh rexton
Công nghệ My sound

MY CORE – DẤU ẤN CÔNG NGHỆ TRONG NGÀNH TRỢ THÍNH

Thừa hưởng nền tảng công nghệ của Siemen, Máy trợ thính Rexton luôn được biết đến với tính thẩm mỹ, độ bên cao và chất lượng vượt trội. Trước khi Nền tảng My Core ghi dấu ấn đậm nét trong ngành trợ thính. Các nền tảng Quad Core, True Core của Rexton đã mang lại chất lượng âm thanh rất cao, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người sử dụng:

– Direct Streaming: truyền tín hiệu trực tiếp qua blue tooth. Giúp máy trợ thính giao tiếp tốt với điện thoại và các phụ kiện mở rộng.

– Stereo ILock: khóa đối tượng. Tối ưu hóa âm lời nói từ đối tượng đang giao tiếp giúp nghe rõ hơn trong môi trường ồn.

– Dynamic Extender: tăng biên độ âm thanh. Giúp nghe nhạc tốt hơn.

– Feedback Preventer: ngăn chặn và tự động xử lý âm hú, rít…

– Voice Ranger: Cân bằng và tự cân chỉnh âm lời nói. Giúp cuộc giao tiếp diễn ra liên tục kể cả khi thay đổi môi trường âm thanh.

– My Voice và Sound Pro là 2 công nghệ tiến tiến, chỉ xuất hiện từ nền tảng My Core.

Tính năng Binaural beamforming trên Máy trợ thính Rexton

MY VOICE – ĐỘC QUYỀN BỞI REXTON

Nhiều người đeo máy than phiền, âm thanh của chính họ khi nghe qua máy trợ thính bị vang, ù và không giống trước kia. Thậm chí trong nhiều trường hợp còn khó nghe thấy âm thanh của chính mình. Do đó có cảm giác khó chịu và khó kiểm soát giọng nói và âm lượng. Đây từng là vấn đề nan giải đối với việc nghe máy.

Ngoài Rexton, không có máy  trợ thính nào chuyên trị vấn đề này. My Voice hoạt động dựa trên công nghệ Binaural BeamForming độc quyền của Rexton. 2 máy trợ thính Rexton ở 2 tai sẽ phát ra các tia sóng ngắn. Tạo thành lớp lưới quanh khu vực đầu. Lớp sóng này phát hiện ra âm của người nói và tự động tối ưu hóa. Khiến âm thanh trở nên chân thực và rõ ràng nhất. Nhờ đó người dùng có thể kiểm soát tốt âm thanh của chính mình.

6 moi truong nghe tren my core

SOUND PRO – TỰ ĐỘNG TỐI ƯU ÂM THANH

Với máy trợ thính trước đây, kĩ thuật viên sẽ cài đặt nhiều chương trình trên máy. Căn cứ vào môi trường nghe, người đeo sẽ tự chọn chương trình phù hợp.

Với công nghệ Sound Pro, máy trợ thính Rexton tự phân tích và nhận định môi trường nghe. Căn cứ vào đó máy sẽ tự động tối ưu âm thanh, tự chọn chương trình nghe phù hợp. Giúp người sử dụng nghe rõ hơn kể cả khi thay đổi nhiều môi trường âm thanh.

máy trợ thính rexton motion core

MOTION CORE – BƯỚC ĐI KHÁC BIỆT VỀ CÔNG NGHỆ

Nếu như các hãng khác đang chạy đua về khả năng xử lý âm thanh. Cố gắng tạo ra âm thanh chân thực hơn. Thì máy trợ thính Rexton bước đi trên con đường hoàn toàn khác. CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG giúp người sử dụng NGHE RÕ HƠN trong mọi tình huống.

  • Motion Sensor: cảm biến chuyển động giúp nhận diện chuyển động của người đeo máy.
  • Hires Sound Pro:
    • Phân tich âm thanh một cách chi tiết. Kết hợp với cảm biến chuyển động, nhận diện tới 127 môi trường nghe. Căn cứ vào đó tối ưu hóa âm thanh, giúp nghe rõ nhất kể cả khi liên tục thay đổi môi trường nghe.
    • Định vị nguồn âm thanh, định vị đối tượng giao tiếp, nhận diện chuyển động. Tự động chuyển đổi giữa Micro 360 và Micro định hướng. Tự động điều chỉnh độ tập trung của Micro giúp thu âm thanh tối ưu.

Cuộc sống luôn vận động. Chúng ta luôn vận động. Môi trường giao tiếp thường xuyên thay đổi. Hoàn cảnh nghe rất đa dạng, không chỉ gói gọn trong 6 hoàn cảnh cơ bản. Cảm biến chuyển động cung cấp thêm 1 thông số quan trọng cho thuật toán tối ưu hóa. Nhờ đó người đeo máy có thể nghe rõ âm thanh mình cần.

Qua khảo sát: trên 80% người sử dụng cảm thấy hài lòng hơn và nghe rõ hơn với máy trợ thính Rexton nền tảng Motion Core

Chuyên gia của Trợ thính An Khang

MUA MÁY TRỢ THÍNH REXTON
TẠI TRỢ THÍNH AN KHANG

NHẬN THẬT NHIỀU ƯU ĐÃI:

- tư vấn thính lực

- tư vấn kiến thức lựa chọn thiết bị trợ thính

- đo thính lực khi mua máy

- trải nghiệm các dòng máy trợ thính tốt nhất thế giới

- chỉnh máy, bảo trì máy

CAM KẾT:

TRẢI NGHIỆM MÁY TRỢ THÍNH REXTON MIỄN PHÍ NGAY HÔM NAY

Trợ Thính An Khang TP Hồ Chí Minh

Trợ Thính An Khang Hà Nội

Trợ Thính An Khang Đà Nẵng

Trợ Thính An Khang Khánh Hòa

error: