fbpx

Các dịch vụ tại An Khang

Máy trợ thính

Máy trợ thính từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Widex, Rexton, Oticon, Phonak ... Máy trợ thính là trợ thủ đắc lực cho người bị khiếm thính. Tại Trợ thính An Khang chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về máy trợ thính trước khi đưa ra lựa chọn.

Ốc tai điện tử

Ốc tai điện tử là giải pháp tuyệt vời cho các trường hợp mất thính lực mức độ Nặng - Sâu tới mất thính lực hoàn toàn. Advanced Bionics hiện là thương hiệu ốc tai điện tử hằng đầu thế giới.

Đo thính lực

Đo thính lực là một bước bắt buộc - nhằm xác định chính xác hiện trạng thính lực - làm cơ sở cho việc chọn và tinh chỉnh thiết bị trợ thính phù hợp.

Ngôn ngữ trị liệu

Trường hợp bị mất thính lực bẩm sinh - hoặc mất thính lực đột ngột trong quá trình phát triển ngôn ngữ - can thiệp bằng thiết bị không thể giúp bệnh nhân có ngay ngôn ngữ. Cần rèn luyện để hiểu được âm thanh và có khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ.

Thiết bị thính học

Trợ thính An Khang cung cấp các thiết bị khác phục vụ cho ngành thính học như: máy đo thính lực, phòng đo tiêu chuẩn...

Tại sao nên chọn An Khang

Dưới đây là những lỹ do khách hàng nên chọn An Khang - Trung tâm tính học hàng đầu

Tận tâm

Sự tận tâm phục vụ và tinh thần trách nhiệm là những yếu tố quan trọng đem đến sự hài lòng của khách hàng.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi cũng đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu nhằm đem tới sự tiện lợi và an tâm nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực thính học. Là đối tác cung cấp các thiết bị và các dịch vụ thính học cho bệnh viện, trung tâm trong và ngoài nước

Đội ngũ

Ở An Khang, chúng tôi tập hợp nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thính học, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết triệt đê các vấn đề của khách hàng

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị tiên tiến luôn được nâng cấp theo thời gian nhằm đem lại hiệu quả cao nhất và trải nghiệm tốt nhất.

Hỗ trợ 24/7

Nhằm luôn luôn kết nối với khách hàng, sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng, An Khang cung cấp tổng đài 24/7 và tính năng đặt hẹn online

error: