fbpx

10 LÝ DO CHỌN ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB (Phần 2)

OC TAI DIEN TU AB

Phần 2: 6 LÝ DO TIẾP THEO ĐỂ CHỌN HÃNG AB

5. HỖ TRỢ, ĐÀO TẠO VÀ LUYỆN TẬP NGHE NÓI

AB hiểu rằng việc chọn lựa ốc tai điện tử là một quyết định thay đổi cả một cuộc đời. Với sự hỗ trợ của các nguồn lực khác nhau từ các Chuyên gia, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mỗi bước đi của cuộc hành trình này.

tre cay oc tai dien tu ab

6. TIỆN LỢI VỚI KẾT NỐI KHÔNG DÂY

Những phát minh của AB cùng với sự hậu thuẫn của công nghệ Phonak nổi tiếng lâu đời, giúp bạn được tận hưởng những lợi thế của công nghệ không dây, và âm thanh sẽ được truyền thẳng đến tai của bạn.

PHU KIEN KET NOI KHONG DAY OC TAI DIEN TU AB

7. KHẢ NĂNG NÂNG CẤP ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB TRONG TƯƠNG LAI

Công nghệ luôn luôn cải tiến, và ốc tai điện tử AB cũng vậy, sẽ được cập nhật nâng cấp trong tương lai mà không cần phải phẫu thuật.

NANG CAP BO CAY OC TAI

Bộ xử lý âm thanh bên ngoài (bộ đeo ngoài)

Công nghệ xử lý âm thanh

Bộ cấy trong (điện cực)

Phụ kiện kết nối

8. THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT GIÚP NGHE TRONG MÔI TRƯỜNG NƯỚC

phu kien aqua case chong nuoc

Hãy mạnh dạn trải nghiệm bản thân trong mọi môi trường mà không sợ bụi bẩn hay mồ hôi…. Với công nghệ chống thấm nước hoàn toàn của AB, bạn có thể yên tâm nghe tốt trong mọi môi trường, với chất lượng âm thanh không thay đổi.

9. THOẢI MÁI VÀ TIỆN LỢI

AB là nhà sản xuất ốc tai điện tử duy nhất tích hợp tính năng kết nối với các phụ kiện; Phonak Roger, Phonak ComPilot, AB myPilot, Phonak TVLink và Phonak RemoteMic.

Các tính năng và chức năng tiên tiến giúp bạn kết nối với thiết bị Bluetooth, điện thoại di động, máy tính, máy nghe nhạc, TV, các hệ thống định vị, FM và vô số các thiết bị khác.

Chọn lựa AB giúp bạn duy trì kết nối với các phương tiện truyền thông giải trí, với âm nhạc sống động và với những người thân yêu.

10. BẢO HÀNH/ BẢO DƯỠNG CHÍNH HÃNG

Hãy chọn những gì tốt nhất để bạn có thể nghe tốt nhất.

Xem thêm Phần 1:4 LÝ DO HÀNG ĐẦU ĐỂ CHỌN ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB tại đây

Tìm hiểu thêm chương trình ưu đãi và thông tin hữu ích trên Fanpage tại đây

 

 

error: