fbpx

ỐC TAI ĐIỆN TỬ ADVANCED BIONICS (AB)

Ốc tai điện tử AB là công ty đi đầu và tiên phong trong lĩnh vực thính giác và công nghệ cấy ghép ốc tai điện tử, nắm giữ hơn 400 bằng sáng chế.

Đưa công nghệ vào cuộc sống

Ốc tai điện tử AB cung cấp một loạt các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của người nghe.

Ốc tai điện tử AB là ốc tai điện tử có độ phân giải âm thanh rõ nét nhất thế giới

AB là đơn vị duy nhất có khả năng tạo ra sự đột phá với hơn 120 kênh âm thanh, cung cấp độ phân giải âm thanh rõ nét nhất trong ngành ốc tai điện tử hiện nay trên thị trường.

Hệ thống cấy ghép ốc tai điện tử (CI) của AB cung cấp nhiều hướng nghe hơn bất kỳ hệ thống ốc tai điện tử nào khác. Ốc tai điện tử AB đã được tối ưu hóa để mang lại sự rõ ràng, thoải mái, dễ sử dụng và độ tin cậy – cho phép âm thanh nghe tốt nhất.

Bộ cấy HiRes ™ Ultra 3D của cấy ghép AB

Được thiết kế mang lại trải nghiệm thính giác tối ưu

1. BỘ CẤY GHÉP AB

Bộ cấy được cấu tạo bởi các bộ phận: Dãy điện cực; bộ điện cực; reciever coil; và nam châm.

2. DÃY ĐIỆN CỰC

Được thiết kế để lắp vào ốc tai, các điện cực cung cấp 120 dải âm thanh phổ giúp người đeo hiểu lời nói và thưởng thức âm nhạc sắc nét.

3. NAM CHÂM

Là nguồn kết nối đáng tin cậy với bộ đeo ngoài. Bộ cấy HiRes Ultra 3D mang lại trải nghiệm MRI không hề phức tạp, ngay cả khi quét 3T cực mạnh.

 

Tinh vi nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả

Bộ cấy HiRes ™ Ultra 3D đoạt giải thưởng về hiệu ứng âm thanh lời nói sắc nét và mang lại phạm vi âm thanh rộng. Bộ cấy vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về chống va đập- cho phép người đeo tận hưởng những cuộc phiêu lưu trong cuộc sống mà không do dự.

Tự do bơi lội cùng AB

Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép ốc tai điện tử, hệ thống AIM ™ độc đáo của AB( chỉ một số trung tâm), có thể sử dụng bộ cấy HiRes Ultra 3D để theo dõi các chức năng của ốc tai và cung cấp cho bác sĩ phẫu thuật những thông tin vô giá.

Khả năng tương thích MRI

Chụp MRI phổ biến như một công cụ chẩn đoán cho nhiều loại bệnh lý. Đối với những người đeo CI, đây là một nguồn phức tạp và đau đớn, vì từ trường MRI tác động lực lên nam châm trong đầu, gây ra đau đớn về thể chất cho bệnh nhân.

Do đó, thông thường là sẽ loại bỏ nam châm trước khi chụp MRI và làm gián đoạn thính giác của bệnh nhân trong suốt quá trình.

Nhưng với cấy ghép AB dùng bộ cấy HiRes Ultra 3D CI, bệnh nhân không cần thực hiện điều đó.

Để theo dõi những kiến thức và ưu đãi từ An Khang vui lòng truy cập Trothinhankhang.com để được hỗ trợ.

Fanpage An Khang tại đây

error: