fbpx

Amplivox Ltd.

Giới thiệu về Amplivox

Tạo ra một tương lai lành mạnh hơn cho tất cả mọi người
Chúng tôi cung cấp các giải pháp y tế chính xác và dễ tiếp cận cho mọi người. Là nhà cung cấp được công nhận với hơn 85 năm kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp thiết bị đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu của bạn, đồng thời cung cấp các mức hỗ trợ đặc biệt.

Tầm nhìn & sứ mệnh của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là tạo ra một thế giới nơi tất cả mọi người đều có thể hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể tiếp cận được.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành đối tác ‘đồng hành’ đáng tin cậy nhất trong việc cung cấp các giải pháp chẩn đoán và sàng lọc hàng đầu.

Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thính giác các giải pháp hiệu quả và dễ tiếp cận nhất để nâng cao năng lực của họ, cung cấp đào tạo và hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình

Lịch sử của chúng tôi

Một công ty đầu tiên

Kể từ năm 1935, chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe để thiết kế, sản xuất và phát triển các công cụ chẩn đoán và sàng lọc đáng tin cậy. Bằng cách đặt nhu cầu của các chuyên gia lên hàng đầu, chúng tôi đã dẫn đầu trong việc phát triển các sản phẩm hàng đầu trong ngành kết hợp sự đổi mới, độ chính xác và độ tin cậy.

amplivox

United Kingdom

Amplivox Ltd, 3800 Parkside, Solihull Parkway, Birmingham Business Park, Birmingham, West Midlands, B37 7YG, United Kingdom

United States

Amplivox Ltd, 10393 West 70th Street Eden Prairie, MN 55344, United States

Sản phẩm

Máy đo thính lực chẩn đoán tiên tiến Amplivox Model 270+

Máy đo nhĩ lượng tầm soát cầm tay Amplivox 102C

error: