fbpx

Bernafon Alpha – Máy trợ thính đầu tiên có công nghệ Hybrid

Thành phố Bern, Thụy Sĩ, Ngày 6 tháng 1 năm 2021 – Với nỗ lực cải thiện trải nghiệm của người sử dụng máy trợ thính, công ty thiết bị trợ thính Thụy Sĩ Bernafon AG thông báo ra mắt Alpha – thiết bị trợ thính đầu tiên có tính năng Hybrid Technology ™.

Kết hợp hai phương pháp xử lý âm thanh thành một hệ thống hybrid, công nghệ tiên tiến này mang lại trải nghiệm nghe tối ưu và không bị gò bó. Giúp tăng cường khả năng hiểu giọng nói và sự thoải mái khi nghe trong một số tình huống phức tạp nhất.

David Scott, Giám đốc Chương trình Thương hiệu tại trụ sở chính của Bernafon cho biết: “Bernafon Alpha đặt một tham chiếu mới trong danh mục của mình. “Nhờ Công nghệ Hybrid ™, máy trợ thính mới này mang đến cho người dùng chất lượng âm thanh tuyệt vời. Và luôn đúng với mức độ tin cậy mà các chuyên gia chăm sóc thính giác đã mong đợi từ công ty của chúng tôi.”

Với tính năng phát trực tiếp từ nhiều loại thiết bị iOS và Android ™, Bernafon Alpha kết hợp khéo léo giữa hiệu suất và khả năng sử dụng. Về mặt này, không phải ngẫu nhiên mà Alpha được phát hành cùng với cập nhật ứng dụng EasyControl-A của Bernafon.

“Bộ cân bằng phát trực tuyến mới bổ sung cho một số chức năng khác đã khiến ứng dụng này trở thành ứng dụng bắt buộc phải có để thiết lập tùy chỉnh,” Scott chỉ ra. “Và để nâng cao trải nghiệm người dùng, Bernafon Alpha có kiểu dáng miniRITE T R có thể sạc lại. Chạy bằng pin lithium-ion và kéo dài đến một ngày cho mỗi lần sạc.

Tương thích với bản cập nhật phần mềm Oasisnxt, Alpha sẽ giúp các chuyên gia chăm sóc thính giác cải thiện tính linh hoạt và các chức năng cá nhân hóa.

Bernafon Alpha dự kiến ​​ra mắt trên toàn thế giới kể từ tháng 1 năm 2021 (ngày giới thiệu tại địa phương có thể thay đổi).

Giới thiệu về Công nghệ Hybrid ™

  • Bernafon’s Hybrid Technology ™ sử dụng bốn khối xử lý kết hợp để cải thiện khả năng hiểu giọng nói và sự thoải mái khi nghe.
  • Hybrid Noise Management ™ giảm thiểu tiếng ồn một cách cẩn thận khi cần để cải thiện khả năng hiểu giọng nói, đồng thời bảo tồn âm thanh môi trường tự nhiên
  • Hybrid Sound Processing ™ sử dụng đồng thời hai chiến lược để có chất lượng âm thanh cao hơn và tăng độ rõ của giọng nói
  • Hybrid Balancing ™ cá nhân hóa khả năng khuếch đại âm thanh dựa trên sở thích cá nhân của người dùng
  • Hybrid Feedback Canceller ™ loại bỏ các tín hiệu phản hồi gây nhiễu trong vòng mili giây trước khi chúng trở nên nghe được

Để biết tin tức và hỗ trợ về sản phẩm Alpha, hãy liên hệ với đại diện Bernafon tại địa phương.

Máy trợ thính Bernafon Alpha – MTT đầu tiên có công nghệ Hybrid

 

Bernafon Alpha pin sạc, hoạt đống tới 1 ngày cho 1 lần sạc

error: