fbpx

BỐN CẤP ĐỘ CÔNG NGHỆ MÁY TRỢ THÍNH WIDEX

BỐN CẤP ĐỘ CÔNG NGHỆ MÁY TRỢ THÍNH WIDEX

TRONG CÙNG MỘT DÒNG MÁY

Widex đang giới thiệu nền tảng công nghệ mới mang tên Moment trên toàn thế giới. Dòng máy Widex Moment là bước đột phá lớn trong ngành công nghiệp trợ thính. Lần đầu tiên quá trình xử lý tín hiệu trên máy trợ thính sẽ không có độ trễ. Điều đó có nghĩa là trải nghiệm âm thanh tự nhiên nhất từng có đối với bất kỳ đối tượng nào. Từ người mới lần đầu đeo máy đến người đã từng dùng máy trợ thính . Máy trợ thính Widex Moment hiện có sẵn trong bốn cấp độ công nghệ tương ứng bốn mức hiệu suất:

  • 440 – The premium: cấp độ tốt nhất, cao cấp nhất
  • 330 – Upper mid: cấp tốt, cao cấp hơn 220
  • 220 – Lower mid: cấp trung bình, cao cấp hơn 110
  • 110 – Entry-level: cấp cơ bản.

MỨC ĐỘ CÔNG NGHỆ MÁY TRỢ THÍNH WIDEX TƯƠNG ỨNG VỚI MỨC HIỆU SUẤT

Bảng so sánh sự khác biệt về công nghệ giữa bốn cấp độ trong cùng một dòng máy Widex Moment

Máy trợ thính Widex Moment

LỚP ÂM THANH TƯƠNG ỨNG MỨC HIỆU SUẤT

Công nghệ Lớp âm thanh Độc quyền cho phép máy trợ thính Widex Moment tự động thích ứng với các tình huống khác nhau – mang lại sự rõ ràng, thoải mái và khả năng nghe tối ưu trong mọi môi trường. Hiệu suất càng cao, càng nhiều lớp âm thanh được nhận dạng.

sự khác biệt âm thanh

Lời khuyên tốt nhất của tôi là bạn nên mua loại công nghệ cao nhất mà bạn có thể mua được. Ngay cả ở mức cơ bản nhất là 110, thiết bị cũng có công nghệ rất tuyệt vời. Nó sẽ tạo ra kết quả khá tốt mặc dù sẽ bị hạn chế một số ứng dụng và không có quyền truy cập vào tính năng My Sound – công nghệ AI học và ghi nhớ cá nhân hóa chương trình của nghe từng người. Nếu nhu cầu nghe của bạn cao, hãy cân nhắc các dòng cao cấp hơn.

Cập nhật các dòng máy trợ thính mới nhất tại website Trợ thính An Khang

Tìm hiểu thêm chương trình ưu đãi và thông tin hữu ích trên Fanpage Trợ thính An Khang

error: