fbpx

CẦN CHIA SẺ VÀ XỬ LÝ SỚM CÁC VẤN ĐỀ VỀ SỨC NGHE

CẦN CHIA SẺ VÀ XỬ LÝ SỚM CÁC VẤN ĐỀ VỀ SỨC NGHE

Người Việt Nam chúng ta luôn biết suy nghĩ cho người thân và bạn bè. Niềm vui thì chia sẻ cùng mọi người, còn nỗi khổ thì một mình chịu đựng. Nhưng những đức tính này đôi khi cũng mang lại một số vấn đề. Đặc biệt là vấn đề về sức khỏe.
Có những lúc, một số chứng bệnh nhẽ ra có thể điều trị rất dễ từ ban đầu. Nhưng chúng ta lại không chia sẻ về triệu chứng với người xung quanh. Chỉ khi bệnh nặng, khó điều trị rồi mới biết.
Vấn đề về nghe kém cũng vậy. Nhẽ ra có thể ngăn chặn nghe kém tiến triển từ sớm. Dùng 1 biện pháp đơn giản để nghe tốt. Nhưng đa phần mọi người đều can thiệp rất muộn.

Lúc này đã để lại một số hậu quả nghiêm trọng:

  • Thần kinh thính giác ít hoạt động, mất thính lực tiến triển không kiểm soát. => Nghe kém nặng hơn.
  • Khó giao tiếp, thành ra lười giao tiếp => Có những người còn mất thói quen giao tiếp với mọi người xung quanh.
  • Nhiều người hình thành hiện tượng quên âm thanh. => Giống như chúng ta lâu ngày không dùng ngoại ngữ sẽ quên. Muốn tập lại cũng mất nhiều thời gian và công sức.
.
Ngày nay việc kiểm tra thính lực đã rất dễ dàng. Mua máy trợ thính cũng rất đơn giản. Tại Việt Nam có hầu hết các mẫu máy trợ thính tốt nhất thế giới. Mức giá đa dạng từ 4tr – 5tr, tới các mức 8tr- 10tr hay những dòng máy cao cấp hơn.
Chúng tôi tin rằng, máy trợ thính là món quà ý nghĩa nhất với những gia đình có người thân bị nghe kém trong dịp Xuân này.
Vì vậy chúng ta nên xử lý sớm vấn đề nghe kém cho mình và người thân.
Nếu bạn chưa biết chọn máy trợ thính như thế nào. Hãy tham khảo thông tin trên trang Trợ thính An Khang. Hoặc liên hệ với chúng tôi. Trợ thính An Khang cam kết, mọi sự tư vấn và thử máy đều tận tâm và miễn phí.

 

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM LẠI ÂM THANH

VÌ CHÚNG TÔI LÀ BIỆT ĐỘI CỨU THÍNH

Liên hệ chúng tôi qua Facebook – Zalo – hoặc Hotline 0963470361

 

error: