fbpx

CHĂM SÓC MÁY TRỢ THÍNH MÙA HÈ: 4 CÁCH BẢO VỆ THIẾT BỊ NGHE CỦA BẠN

cham soc may tro thinh

Với nhiều người, mùa hè là thời gian tuyệt vời để thư giãn, khám phá bên ngoài và tắm nắng dưới ánh mặt trời. Nhưng với những người sử dụng máy trợ thính, những tháng hè nóng có thể gây ra nhiều thách thức đặc trưng. Chúng tôi gởi bạn một số cập nhật về cách chăm sóc máy trợ thính, để bạn có thể tận hưởng nhiều niềm vui trong mùa hè.

1. Luôn mang theo pin dự phòng – hoặc dùng pin sạc

Càng nhiều thời gian ở bên ngoài hoặc đi du lịch, việc giữ trong mình một vỉ pin để dự phòng là điều cực kỳ quan trọng. Có thể bạn đang đi trên đường, ở bãi biển, hoặc đang cắm trại, bạn cũng sẽ không còn lo lắng về việc hết pin giữa chừng. Máy trợ thính pin sạc cũng có thể là một lựa chọn. Chỉ cần bạn nhớ mang theo bộ sạc khi đi du lịch.

2. Giữ máy trợ thính khô ráo

Máy trợ thính hoạt động tốt nhất khi được giữ khô ráo, ngay cả khi chúng được chế tạo chống nước. Nhớ mang vải mềm hoặc khăn siêu sợi để bảo vệ máy trợ thính khỏi  mồ hôi và ẩm ướt. Hãy lau sạch máy trợ thính vài lần trong ngày để loại bỏ ẩm hoặc bụi.

3. Hãy bảo vệ máy trợ thính của bạn khỏi sức nóng

Hấp thụ thời gian dài dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ cao có thể phá hỏng máy trợ thính của bạn. Khi không sử dụng, hãy cất máy trợ thính nơi mát mẻ và khô ráo tránh ánh mặt trời chiếu trực tiếp. Đừng để máy trợ thính trong xe hơi nóng hoặc có ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài.

4. Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy trợ thính

Các hoạt động mùa hè có thể làm cho máy trợ thính tiếp xúc nhiều hơn với bụi bẩn, mồ hôi và đất cát. Thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng máy trợ thính có thể giữ cho thiết bị hoạt động tối ưu. Hãy liên hệ Trợ thính An Khang để được hướng dẫn cách vệ sinh và giữ khô tốt cho máy trợ thính.

Nhờ việc theo các cách này, bạn có thể bảo vệ máy trợ thính của mình và thưởng thức mùa hè không gián đoạn. Hãy nhớ lịch đưa máy của bạn đến Trợ thính An Khang kiểm tra định kỳ để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt.

 

error: