Nguyên lý hoạt động của Ốc tai điện tử AB (Advanced Bionics)

ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB (ADVANCED BIONICS)

Ốc tai điện tử AB (advanced bionics)

1. Sơ lược về OTĐT Advanced Bionics

Tập đoàn Sonova – Thụy Sỹ là một tên tuổi lớn trong ngành thiết bị trợ thính với 2 thương hiệu nổi tiếng thế giới là: Ốc tai điện tử AB và máy trợ thính Phonak.

OTDT AB là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ độc quyền cho OTĐT của AB và thế mạnh về công nghệ xử lý âm thanh của bộ đeo ngoài Phonak.

2. Về bộ cấy trong Hires

Bộ cấy trong của OTĐT AB phân biệt làm Hires Ultra  và Hires Ultra 3D.

Cả 2 bộ cấy đều có lựa chọn điện cực đa dạng, phù hợp với nhiều loại ốc tai khác nhau. Thế mạnh của Ốc tai điện tử AB một phần nằm ở cấu tạo đặc biệt của dãy điện cực này. Công nghệ độc quyền của Advanced Bionics cung cấp dãy điện cực với 16 nguồn điện độc lập, tạo nên 120 kênh âm thanh giao thoa. Gấp gần 5 lần các loại OTDT thông  thường, mang lại âm sắc rõ nét nhất.

– Bộ cấy Hires Ultra có kích thước mỏng hơn, sử dụng điện cực HiFocus Mid-Scala và HiFocus 1J. Hires Ultra tương thích với chụp MRI 1.5 không cần phẫu thuật. Đối với chụp MRI 3.0 Tesla vẫn yêu cầu phẫu thuật tháo nam châm.

– Bộ cấy Hires Ultra 3D sử dụng điện cực HiFocus Mid-Scala và HiFocus Slim J. Bộ nam châm xoay chiều thông mình của Hires Ultra 3D giúp tương thích hoàn toàn với chụp MRI 3.0 Tesla. Bệnh nhân có thể chụp MRI 3.0 mà không cần phẫu thuật tháo nam châm, không gây đau đớn.

120 Kênh âm thanh cho độ phân giải âm thanh sắc nét nhất trên thế giới

4 Microphones - cung cấp âm thanh đa chiều & trọn vẹn

Ốc tai điện tử AB (advanced bionics)

Công nghệ MRI 3D: Đơn giản - Không đau - Nghe không gián đoạn

Tối ưu hóa sức nghe nhờ công nghệ Đồng bộ Hai Tai độc quyền của AB

3. Bộ đeo ngoài Naida

Advanced Bionics cung cấp 2 giải pháp cho bộ đeo ngoài là Náida Ci Q30 và Náida Ci Q90. Cả 2 bộ đeo này đều sở hữu 4 micro, công nghệ T-Mic 2 mang lại âm thanh trọn vẹn hơn.

Ở bộ đeo cao cấp hơn là Náida Ci Q90 bệnh nhân sẽ nhận được ưu điểm vượt trội của công nghệ Clear Voice và công nghệ nghe hai tai độc quyền của Phonak là Binaural Voice Stream.

4. Phụ kiện chống nước Aqua Case và Aqua Mic

Ốc tai điện tử AB là đơn vị duy nhất sở hữu công nghệ chống nước độc quyền Aqua case và Aqua mic. Với 2 phụ kiện này bệnh nhân có thể thoải mái vui chơi dưới nước mà không cần tháo bộ đeo. Cho cuộc sống thêm trọn vẹn

Aqua case + Aqua mic -Ốc tai điện tử AB (advanced bionics)

CẤY ỐC TAI ĐIỆN TỬ AB CÙNG TRỢ THÍNH AN KHANG

Với phương châm đồng hành và chia sẻ, chúng tôi luôn mang lại những giá trị to lớn tới cho khách hàng. Đăng ký cấy OTDT tại Trợ thính An Khang khách hàng sẽ nhận được:

– Các gói hỗ trợ, khuyến mãi từ chính hãng (nếu có).

– Chương trình hỗ trợ chi phí, đồng hành cùng khách hàng của Trợ thính An Khang.

– Tiếp cận các chương trình của tổ chức từ thiện (nếu có).

– Tư vấn thông tin bởi chuyên gia. Phẫu thuật cấy OTDT bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

– Hậu mãi lâu dài từ chính hãng và Trợ thính An Khang.

– Các bé sẽ được tặng các tem học Ngôn ngữ trị liệu AVT với các giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Sớm ngày tìm lại được ngôn ngữ.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM LẠI ÂM THANH
VÌ CHÚNG TÔI LÀ BIỆT ĐỘI CỨU THÍNH

Xem thêm chương trình khuyến mãi tại trang chủ hoặc Fanpage công ty