fbpx

Hướng dẫn trẻ sử dụng máy trợ thính

Phim hoạt hình hướng dẫn trẻ cách sử dụng máy trợ thính

Phụ huynh cũng như trẻ được đeo máy trợ thính cần nắm những điều cơ bản “nên và không nên” khi sử dụng máy trợ thính hàng ngày. Tìm hiểu và nắm rõ những việc cần làm để chăm sóc máy trợ thính của bạn. Điều này đảm bảo chất lượng âm thanh và hạn chế việc sửa chữa máy hỏng. Khi bảo trì đúng cách, sẽ làm tăng cơ hội cho thiết bị hoạt động bình thường và truyền âm thanh đúng theo thiết lập. Và tất nhiên, điều quan trọng hơn hết là hiểu và tuân theo các phương diện an toàn để tránh bất kỳ rủi ro xảy ra.

Theo kinh nghiệm, tôi biết thật khó để tạo ra một bảng hướng dẫn mang tính truyền tải thông tin dễ hiểu và thú vị. Đôi khi những hướng dẫn đó quá máy móc, kỹ thuật, khó hiểu, đặc biệt là với trẻ con. Cũng đôi khi là người đọc cảm thấy quá nhiều chữ nên ngán ngẩm bỏ qua. Là một chuyên gia thính học, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp những hướng dẫn này. Nhưng đôi khi tôi cảm thấy do dự liệu khách hàng có hiểu và làm theo không.

Phim hoạt hình cho trẻ em The Leox về sử dụng máy trợ thính

Để việc truyền tải thông tin quan trọng trở nên dễ dàng và thu hút với trẻ nhỏ, Bernafon sáng tạo một đoạn phim ngắn làm nổi bật tất cả các cách xử trí bảo vệ máy trợ thính. Đoạn phim là sự kết hợp giữa giáo dục và giải trí, kích thích trẻ nhỏ theo dõi. Đây là công cụ tuyệt vời để hỗ trợ hướng dẫn khách hàng bảo quản máy cho trẻ.

Hãy xem phim hoạt hình trẻ em sử dụng máy trợ thính The Leox của Bernafon. Tôi chắc chắn bạn và ngay cả trẻ nhỏ cũng sẽ thích thú và dễ hiểu phim.

Tác giả bài viết Reinhard Winter

Reinhard là Giám đốc Sản phẩm Quốc tế Thính học tại Bernafon. Lĩnh vực chính của ông là tập trung vào các giải pháp cho người khiếm thính. Trước khi gia nhập Bernafon năm 2005, ông đã làm việc như một chuyên gia Thính học và nhà tư vấn Thính học trong khoảng 20 năm và 10 năm điều hành cửa hàng của riêng ông tại Đức. Năm 2009, Reinhard bắt đầu dạy về máy trợ thính và cách lắp máy.

Xem thêm các bài viết bổ ích và chương trình khuyến mãi của chúng tôi tại Fanpage Trợ thính An Khang

error: