fbpx

KHI NÀO NÊN MUA MÁY TRỢ THÍNH MỚI

THỜI ĐIỂM THÍCH HỢP ĐỂ BẠN MUA MÁY TRỢ THÍNH MỚI

Thay thế máy trợ thính bạn đang dùng là điều nên được thực hiện thường xuyên từ ba đến năm năm một lần. Nhưng có thể điều này tùy thuộc vào từng cá nhân trong các điều kiện khác nhau. Vì vậy, khi nào bạn nên mua máy trợ thính mới? Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này với các gợi ý như sau.

1. MÁY TRỢ THÍNH BẠN ĐANG ĐEO HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Bạn cần xem xét nhiều tình huống nghe khác nhau mà mình đã trải qua trong cuộc sống hàng ngày. Trong suốt thời gian sử dụng, máy trợ thính có giúp ích cho bạn không? Xem ti vi, nói chuyện điện thoại hoặc giao tiếp xã hội có tốt không? Máy trợ thính giúp bạn như thế nào trong những trường hợp này?

Thay đổi hoàn cảnh sống hoặc nghề nghiệp hoặc bất kỳ sở thích bên ngoài nào có thể đặt ra nhu cầu đổi mới máy trợ thính. Ví dụ: nếu bạn đổi việc và làm trong một môi trường đòi hỏi phải giao tiếp nhiều (nghe điện thoại, hội họp, …), hoặc bạn đang ở trong một môi trường có nhiều tiếng ồn hơn trước đây (xây dựng, nhà máy, …).

Cần mua máy trợ thính mới

Máy trợ thính đang đeo không đáp ứng được yêu cầu nghe trong môi trường làm việc mới, ồn ào.

2. SỨC NGHE CỦA BẠN CÓ BỊ GIẢM KHÔNG?

Khi chúng ta già đi, việc giảm dần thính lực do tuổi tác là điều bình thường. Nếu máy trợ thính đang dùng không mang lại hiệu suất như bạn cần, hãy đến lúc gặp chuyên gia thính học để kiểm tra lại thính lực hoặc điều chỉnh máy trợ thính hiện tại của bạn. Có thể đã đến lúc thiết bị hiện tại không còn khả năng đáp ứng được yêu cầu của bạn. Nâng cấp lên thiết bị tốt hơn với các tính năng mới hơn là điều cần thiết.

3. MÁY TRỢ THÍNH CÓ PHẢI SỬA CHỮA THƯỜNG XUYÊN KHÔNG?

Máy trợ thính cực kỳ mỏng manh. Đây là điều mà chúng ta có thể quên nếu sử dụng nó hàng ngày. Điều quan trọng là chúng ta phải bảo quản máy trợ thính của mình một cách hiệu quả. Tuy nhiên, do điều kiện môi trường sống hoặc thói quen đeo, máy trợ thính có thể gặp nhiều vấn đề. Ráy tai hoặc ẩm có thể dẫn đến việc phải sửa máy thường xuyên hơn.

4. CÔNG NGHỆ TRỢ THÍNH KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Đã có rất nhiều tiến bộ trong công nghệ trợ thính. Ví dụ điển hình là Bluetooth, giúp máy trợ thính kết nối với điện thoại hay ti vi. Sự tăng cường kết nối này giúp bạn tăng chất lượng sống hàng ngày.

Công nghệ máy trợ thính luôn không ngừng phát triển theo từng năm. Và nếu bạn chỉ sử dụng máy trợ thính với một số tính năng nhất định, bạn có thể không tận dụng được hết những gì có thể giúp ích cho cuộc sống. Nó không chỉ là về tiến bộ công nghệ, mà máy mới đi kèm với các tùy chọn cá nhân hóa rộng rãi hơn. Có thể kể đến:

  • Công nghệ AI giúp thiết bị học hỏi và ghi nhớ chương trình nghe phù hợp riêng từng cá nhân.
  • Cảm ứng giúp máy trợ thính tự động nhân diện và thay đổi hơn 100 tình huống nghe khác nhau.
  • Pin sạc tiện lợi cho các chuyến công tác mà không bận tâm về việc thay pin,…

Máy trợ thính mới

Mua máy trợ thính mới không chỉ là nâng cấp đơn giản mà còn đảm bảo rằng bạn có công nghệ tốt nhất để cải thiện cuộc sống về mọi mặt. Cho dù tình trạng mất thính lực của bạn đã giảm và vượt quá khả năng khuếch đại của máy trợ thính đang đeo hay bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó hiện đại hơn, phong cách hơn và với công nghệ mới nhất, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ chỉ cho bạn đúng hướng.

Cập nhật các dòng máy trợ thính mới nhất tại website Trợ thính An Khang

Tìm hiểu thêm chương trình ưu đãi và thông tin hữu ích trên Fanpage Trợ thính An Khang

 

error: