fbpx

MÁY TRỢ THÍNH ANALOG


 Máy trợ thính Analog

 

 

MÁY TRỢ THÍNH ANALOG

Tổng quan

Về mặt công nghệ chúng ta phân biệt làm máy trợ thính Analog và máy trợ thính kỹ thuật số.

Trên cơ bản chúng ta tạm hiểu MTT Analog là dòng máy chỉ có tính năng khuếch đại âm thanh. Không thể tinh chỉnh theo từng tần số cụ thể. Cũng không có tính năng xử lý âm thanh.

Thường gặp là các dòng máy giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc. Có giá từ vài trăm nghìn tới khoảng 3 triệu. Có thể mua dễ dàng ở các cửa hàng thiết bị y tế.

Đặc điểm nhận dạng là thiết kế máy trông không tinh tế. Và thường có nhiều nút bấm trên thân máy.

Ưu điểm là giá rẻ, không cần tinh chỉnh, có thể đeo ngay.

Nhược điểm: âm thanh không tốt, bị rẻ tiếng và ồn ào. Do không tinh chỉnh theo đúng mức độ nghe kém. Nên có nguy cơ cao là không nghe được rõ ràng.

 

Máy trợ thính analog có dây

Máy trợ thính analog có dây

 

Máy trợ thính Analog dạng bỏ túi

Điểm danh qua, chúng ta có dòng máy trợ thính bỏ túi. Trông giống như 1 chiếc radio. Có giá từ 300.000 tới khoảng gần 3.000.000. Công suất của dòng máy này không cao lắm. Cũng không được thẩm mỹ. Nhưng dễ sử dụng đối với người lớn tuổi.

Máy trợ thính Analog giá rẻ

Dòng máy trợ thính giá rất rẻ. Khoảng 200.000 tới 1.000.000. Được bán rất nhiều trên mạng. Có thể là kiểu dáng đeo sau tai. Cũng có thể giống như một chiếc tai nghe. Rất nhiều người phản ánh về chất lượng của chúng. Và đã bỏ sau vài ngày sử dụng.

 

 

Máy trợ thính Analog phổ thông

Dòng máy trợ thính giá 1.500.000 tới 3.500.000 ở các cửa hàng thiết bị y tế. Chất lượng đi đôi với giá thành. Tôi tin rằng chất lượng âm thanh và độ bền của các máy này sẽ tốt hơn so với dòng máy giá rất rẻ. Tuy nhiên chắc chắn nó không phải lựa chọn tốt cho người mất thính lực.

Có thể lựa chọn dòng máy này khi thực sự không có điều kiện tài chính. Và mức độ mất thính lực không phức tạp. Chỉ nghe kém ở mức trung bình tới chớm nặng. Mức độ nghe kém ở các tần số tương tự như nhau. Chúng ta sẽ chỉ đeo máy trong môi trường yên tĩnh và lúc cần giao tiếp. Vì thông thường chúng sẽ khá ồn ào và mang lại cảm giác khó chịu khi đeo.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM LẠI ÂM THANH

VÌ CHÚNG TÔI LÀ BIỆT ĐỘI CỨU THÍNH

Liên hệ chúng tôi qua Facebook – Zalo – hoặc Hotline 0963470361

 

error: