fbpx

MÁY TRỢ THÍNH BERNAFON LEOX UP

Máy trợ thính Bernafon Leox - công suất siêu cao

Máy trợ thính Bernafon Leox – Công suất siêu cao cho người nghe kém nặng sâu

 

 

MÁY TRỢ THÍNH BERNAFON LEOX

 • Máy trợ thính công suất siêu cao được sản xuất riêng cho những người nghe kém nặng sâu. Nếu dòng máy này không đáp ứng được, người bệnh chỉ còn lựa chọn cấy ghép ốc tai điện tử.
 • Bệnh nhân trong quá trình chờ cấy ốc tai điện tử cũng sử dụng dòng máy công suất siêu cao để kích thích thần kinh thính giác.
 • Máy trợ thính Bernafon Leox là dòng sản phẩm cao cấp tới từ Thụy Sỹ. Với mức giá khoảng 28 tr cho dòng Leox 3 và khoảng 3x tr cho dòng Leox 7.
 • Mức giá này rẻ hơn một chút so với dòng Exceed của Oticon. Rẻ hơn khá nhiều so với dòng cao cấp của một số thương hiệu khác. Nhưng chất lượng âm thanh lại có phần vượt trội. Đây là đánh giá khách quan của cả chuyên gia và khách hàng sử dụng thực tế.

 

máy trợ thính Bernafon Leox 3 UP

Máy trợ thính Leox 3 UP – Thiết kế tinh tế:

 • Kích thước chiều rộng khoảng 1.5 cm, chiều cao khoảng 4.5 cm. Nhưng lại khá mỏng. Kèm với thiết kế đường cong hài hòa khiến cho máy thực tế khá thon gọn và kín đáo.
 • Trên thân máy có 2 Micro định hướng; nút rocket switch để tăng giảm âm lượng; nút thay đổi chương trình. Cửa pin được thiết kế dễ mở, chắc chắn nhằm thuận tiện khi thao tác.
 • Máy có khả năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP68.
 • Máy sử dụng núm tai đúc theo khuôn. Đây là điều cần thiết và gần như bắt buộc đối với dòng máy công suất cao.

Công suất mạnh mẽ nhất thế giới:

 • Máy trợ thính Bernafon Leox được trang bị công suất khuếch đại lớn nhất thế giới. Với công suất đầu ra cao nhất lên tới 146 db. Công suất đầu ra trung bình lên tới 138 db. Công suất đầu ở các tần số đều trên 138 db. Đây là điều hiếm máy trợ thính công suất siêu cao làm được.
 • So sánh với một dòng máy công suất siêu cao của Đức. Mức khuếch đại tối đa lên tới 148 db ở tần số 2 khz. Nhưng trung bình chỉ đạt 134 db. Và mức khuếch đại tối đa ở những tần số thấp chỉ đạt khoảng 128 db. Thì Bernafon Leox cho kết quả vượt trội hơn khá nhiều.
 • Đừng coi thường 5 – 7 db chênh lệch này. Âm lượng là giá trị không tuyến tính. 5 db ở mức đỉnh có ý nghĩa rất lớn với việc nghe hiểu.

 

HÌnh ảnh thực tế máy trợ thính bernafon leox

Hình ảnh thực tế Máy trợ thính Bernafon Leox

 

Máy trợ thính Leox 3 UP – Công nghệ tạo nên âm thanh hoàn hảo

 • Từ lâu nay Bernafon luôn nổi tiếng về chất lượng âm thanh. Tất cả các dòng máy của Bernafon đều mang tới chất lượng âm thanh tốt nhất trong phân khúc. Thành quả này tới từ chiết lý âm thanh của hãng. Bernafon luôn hướng tới phong cách âm thanh rõ ràng và êm dịu. Không gây khó chịu cho người đeo dù sử dụng trong thời gian dài.
 • Việc này gần giống với chiết lý âm thanh của Widex. Tuy nhiên để so sánh vẫn có sự khác biệt tương đối rõ ràng. Âm thanh của Bernafon có phần nặng và rõ hơn 1 chút so với Widex. Rất khó để mô tả kỹ hơn vấn đề này. Bạn có thể liên tưởng tới việc thử chất âm 2 cây đàn guitar cao cấp của 2 thương hiệu khác nhau. Mỗi cây sẽ hay theo một cách khác nhau. Còn cây nào hay hơn là do sở thích của từng người.
 • Chất lượng âm thanh đầu ra tốt là kết quả của sự kết hợp giữa phần cứng cao cấp và thuật toán xử lý âm thanh được tối ưu tốt.

 

Tính năng máy Leox

 

Tính năng máy trợ thính Bernafon Leox:

 • Các tính năng như định hướng; quản lý tiếng ồn; tiếng hú; tiếng gió; tăng âm lời nói; trị liệu ù tai; tăng âm trầm; kết nối bluetooth… hầu hết dòng máy trợ thính cao cấp nào cũng có. Nên chúng tôi sẽ không giới thiệu sâu. Hãy nói nhiều hơn về sự khác biệt.
 • Công nghệ xử lý âm thanh theo thời gian thực: True Enviroment Processing.

Đây là công nghệ độc quyền hết sức thiết thực của Bernafon. Thiết bị liên tục phân tích môi trường xung quanh và đưa ra các điều chỉnh ngay lập tức. Giúp người đeo luôn duy trì được trạng thái nghe tốt nhất. Việc này sẽ tốt hơn nhiều so với việc phân tích môi trường và điều chỉnh một cách định kỳ (vd 5p /lần). Nó đặc biệt hữu ích khi người đeo thường xuyên thay đổi môi trường giao tiếp.

 

So sánh giữa xử lý âm thanh theo thời gian thực trên máy trợ thính Bernafon Leox và xử lý định kỳ.

 

 • Hệ thống kiểm soát môi trường động DESC trên máy trợ thính Bernafon Leox:

Công nghệ này bao gồm 4 luồng phân tích dữ liệu và điều chỉnh tự động. Trong đó có quản lý tiếng ồn, tiếng hú, lời nói, và độ khuếch đại. Có thể hiểu nôm na là. Công nghệ này đưa nhiều dữ liệu hơn vào quá trình phân tích. Do đó mang lại kết quả chính xác hơn. Nhờ đó việc quản lý âm thanh được chính xác hơn.

Tại sao các hãng khác không làm như vậy?

Việc liên tục phân tích và xử lý nhiều dữ liệu đòi hỏi một phần cứng tốt. Nó cũng làm tăng nhiệt độ máy và tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Đồng nghĩa với việc tiêu hao nhiều Pin hơn. Bên cạnh đó sau khi phân tích dữ liệu, sử dụng làm sao cho tốt nhất. Đó là các câu hỏi cần lời giải. Và Bernafon đã tìm được lời giải hiệu quả nhất.

 

 • Quản lý âm ù ngay từ khi nó chưa xuất hiện:

Âm ù hay còn gọi là âm feed back là một vấn đề nghiêm trọng trên các dòng máy trợ thính công suất cao. Âm thanh được khuếch đại ở mức độ lớn rất dễ dội lại và cộng hưởng gây hiện tượng ù, vang. Hiện tượng này diễn ra nhiều hơn nếu núm tai bị hở. Và âm thanh dội ngược từ ống tai về Micro.

Với việc phân tích liên tục, máy trợ thính Bernafon Leox dễ dàng khử âm ù ngay khi chúng vừa xuất hiện. Thậm chí xử lý ngay từ khi âm thanh chưa kịp cộng hưởng.

Chỉnh máy từ xa mà không cần tới trung tâm thính học

 

 • Tinh chỉnh máy trợ thính Bernafon Leox từ xa:

Tính năng Remote Fitting cho phép nhà thính học tinh chính máy từ xa cho khách hàng mà không cần tới trung tâm thính học. Việc này hữu ích khi bạn cần tinh chỉnh máy gấp khi gặp phải một vài trục trặc trong quá trình nghe. Hoặc trong tình huống gặp khó khăn trong việc di chuyển.

 

Mời các bạn tới trải nghiệm thực tế tại Trợ thính An Khang toàn quốc.

CHÚC BẠN NGHE TỐT SỐNG KHỎE

Bạn có thể tham khảo thông tin về sản phẩm của Trợ thính An Khang theo link: https://trothinhankhang.com/san-pham/

Theo dõi Fanpage của Trợ thính An Khang để cập nhật các chương trình khuyến mãi hằng tháng:

– Trợ thính An Khang TP HCM: https://www.facebook.com/trothinhankhang

– Trợ thính An Khang Hà Nội: https://www.facebook.com/trothinhankhanghanoi 

error: