fbpx

MÁY TRỢ THÍNH WIDEX MANG ĐẾN ÂM THANH MƯỢT MÀ GIÚP BẠN GIẢM CĂNG THẲNG

Trong thế giới bận rộn ngày nay, mỗi chúng ta đều bị tăng căng thẳng ảnh hưởng đến trí não và cơ thể. Đây là lý do vì sao ngày càng chúng ta càng phải tìm đến phương pháp mới và sáng tạo để vượt qua lo lắng và được thư giãn.

Máy trợ thính Widex Moment Sheer™ tiên tiến của chúng tôi có thể lấy lại sự yên bình ẩn bên trong bạn bằng thế giới âm thanh thư giãn nhiều mới mẻ, còn được gọi là Widex SoundRelax. Đặc tính độc đáo này được thiết kế để giúp tất cả những ai đeo máy trợ thính – có bị hoặc không bị ù tai – đều vượt qua được lo lắng, dịu nhẹ tâm trí và tăng cường khả năng tập trung.

Nhiều người đã đánh giá rất cao Widex SoundRelax

SoundRelax là giải pháp đã được chứng minh với người dùng máy trợ thính đang tìm giải pháp âm thanh giúp giảm căng thẳng, sống khỏe mạnh hơn và dễ tập trung hơn. Trong một nghiên cứu gần đây, 20 người tham gia với triệu chứng bị ù tai và không bị ù tai đã đánh giá những âm thanh mới. Họ lắng nghe mỗi âm thanh qua tai nghe trong ít nhất 10 phút và đánh giá mức độ yêu thích của chúng cũng như mức độ âm thanh mang đến sự thư giãn, tập trung và sống khỏe.

đánh giá âm thanh SoundRelax
đánh giá SoundRelax

Hình minh họa kết quả đã chỉ ra: Dù không phải ai đeo máy trợ thính đều thích mọi âm thanh, nhưng đánh giá về âm thanh yêu thích của người dùng là khoảng 9 trên 10, rất cao đối với những âm thanh mang tính cá nhân như sở thích về âm sắc và khung cảnh âm thanh. (ký hiệu kim cương hiển thị xếp hạng trung bình và độ lệch chuẩn +/- 1)

Làm dịu các giác quan của bạn với âm thanh fractal độc đáo của Widex SoundRelax

Thuật ngữ ‘fractal’ được dùng lần đầu tiên bởi nhà toán học Benoît Mandelbrot vào năm 1975 và mô tả hình học chứa các mức độ chi tiết mở ra khi người xem phóng to. Các hình dạng tương tự có thể được tìm thấy trong tự nhiên bao gồm các nhánh sông, đường bờ biển, rặng núi, gân lá và mây. SoundRelax và phương pháp điều trị chứng ù tai theo phương pháp Thiền của chúng tôi dựa trên toán học fractal để tạo ra các âm thanh thay đổi, êm dịu và tiếng chuông thiền định trở nên quen thuộc nhưng không bao giờ lặp lại chính chúng và vì vậy giúp thư giãn tâm trí.

Việc sử dụng âm thanh thiền định và âm nhạc êm dịu, thư giãn để giảm căng thẳng đã được nhiều người biết đến. Nó được cho là có hiệu quả trong việc giảm căng thẳng vì nó kích thích nhiều phần khác nhau trong não của chúng ta. Âm nhạc thường được sử dụng tại các lễ kỷ niệm, sự kiện thể thao, trong trung tâm mua sắm, phim ảnh và quảng cáo trên TV để gợi lên những cảm xúc dễ chịu. Tuy nhiên, nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc được ghi lại có thể gợi lại những ký ức và những cảm xúc khó chịu. Âm thanh fractal ngăn chặn những phiền nhiễu không mong muốn như vậy vì chúng kết hợp các đặc tính của âm nhạc đã được chứng minh là mang lại cảm giác thư giãn nhất mà không bị thay đổi đột ngột về âm sắc hoặc nhịp độ. Chúng lặp lại đủ để nghe quen thuộc và tuân theo các quy tắc âm nhạc phù hợp nhưng đủ khác nhau để không thể đoán trước được.

Ví dụ âm thanh Widex SoundRelax – hoàng hôn

Ví dụ âm thanh Widex SoundRelax – sóng biển

Để biết thêm thông tin về Widex SoundRelax có thể giúp bạn giảm thẳng hằng ngày, hãy liên hệ Trợ thính An Khang gần bạn nhất hoặc fanpage Trợ thính An Khang

error: