fbpx

KẾT NỐI KHÔNG DÂY

Với các phụ kiện trung gian hoặc tính năng truyền trực tiếp đến tai, các phụ kiện của Bernafon cho phép kết nối giữa máy trợ thính và nhiều nguồn âm thanh.

Phụ kiện Bernafon - Mọi thứ cần thiết đều được kết nối hoàn hảo.

ỨNG DỤNG EASYCONTROL-A

Ứng dụng giúp thay đổi âm lượng, chương trình và kiểm tra mức pin. Khi đăng ký dịch vụ IFTTT, có thể kết nối với các thiết bị dựa trên nền tảng IoT khác nhau. Thậm chí còn có chức năng “Tìm kiếm máy trợ thính”.

Bạn có thể chọn TV-Adapter mà bạn muốn truyền tín hiệu đến thiết bị trợ thính của mình.
Nghe điện thoại, nghe nhạc từ máy trợ thính. Tinh chỉnh âm thanh khi xem phim hoặc phát trực tuyến âm thanh bằng bộ cân bằng phát trực tuyến, để có trải nghiệm nghe được cá nhân hóa.

Tương thích với dòng máy Alpha, Viron, Leox và Zerena.

BERNAFON EASYCONTROL CONNECT

Với ứng dụng Bernafon EasyControl Connect, bạn có thể đặt lịch hẹn trực tuyến và các buổi chỉnh máy từ xa với chuyên gia chăm sóc thính lực của mình, tại nhà hoặc từ một địa điểm khác mà bạn chọn.

Tải xuống ứng dụng Bernafon EasyControl Connect và hỏi chuyên gia chăm sóc thính giác của bạn để được tư vấn thêm.

Tương thích với Alpha, Viron, Leox và Zerena.

SOUNDCLIP-A

Thiết bị toàn diện để đàm thoại rảnh tay từ iPhone® và điện thoại thông minh khác. Đeo quanh cổ hoặc kẹp vào áo sơ mi giúp nghe tốt hơn trong khoảng cách xa và trong môi trường ồn.

Bạn cũng có thể dễ dàng tăng giảm âm lượng và trả lời cuộc gọi điện thoại.

Tương thích với Alpha, Viron, Leox và Zerena.

TV-A (bộ kết nối TV)

Bộ điều hợp này truyền trực tiếp âm thanh từ TV vào máy trợ thính. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, nó có thể ghép nối với số lượng không giới hạn máy trợ thính Bernafon.

Tương thích với Alpha, Viron, Leox và Zerena.

RC-A (Điều khiển từ xa)

Giúp máy trợ thính hoạt động trơn tru và kín đáo. Trọng lượng nhẹ, với khả năng xử lý tuyệt vời và tiêu thụ điện năng thấp.

Tương thích với Alpha, Viron, Leox và Zerena.

BLUETOOTH 2.4 GHz

Máy trợ thính của Bernafon được tối ưu cho iPhone®. Cho phép giao tiếp và điều khiển trực tiếp với iPhone®, iPad Pro®, iPad Air®, iPad mini® và iPod touch®.

Bernafon Alpha hỗ trợ ASHA (Truyền âm thanh cho người khiếm thính). Bạn có thể truyền trực tiếp âm thanh từ thiết bị di động đến máy trợ thính Alpha của mình.

Tương thích với Alpha, Viron, Leox và Zerena.

SOUNDGATE 3

SoundGate giúp máy trợ thính của bạn kết nối với nhiều nguồn âm thanh hơn. Đây là 1 thiết bị trung gian giúp kết nối Máy trợ thính Bernafon và điện thoại di động hỗ trợ Bluetooth®.

Tương thích với Juna, Acriva, Saphira, Carista, Nevara và Supremia (tùy thuộc vào khả năng không dây của kiểu máy trợ thính).

ỨNG DỤNG SOUNDGATE

Ứng dụng SoundGate là một phần không thể thiếu của phụ kiện SoundGate 3. Giúp bạn dễ dàng tăng giảm âm lượng, thay đổi chương trình và kết nối nhiều thiết bị.

Tương thích với Juna, Acriva, Saphira, Carista và Supremia (tùy thuộc vào khả năng không dây của kiểu máy trợ thính).

 

error: