fbpx

TẦM SOÁT THÍNH LỰC TẠI TRUNG TÂM KHAI TRÍ


Tầm soát thính lực tại trung tâm Khai Trí

 

TẦM SOÁT THÍNH LỰC TẠI TRUNG TÂM KHAI TRÍ

Với mong muốn mang tới quá trình trị liệu và đào tạo tốt nhất cho các bé. Trung tâm hỗ trợ phát triển hòa nhập Khai Trí đã phối hợp cùng trung tâm Trợ thính An Khang triển khai tầm soát thính lực định kỳ cho các bé tại cơ sở Khai Trí Tam Đảo và Khai Trí Bình xuyên.

Bé được đánh giá dựa trên nhiều góc độ khác nhau. Kết quả khách quan từ máy móc hiện đại. Và đánh giá chủ quan từ các chuyên gia trong ngành giáo dục đặc biệt. Từ đó có phương hướng trị liệu cho trẻ chính chính xác hơn.

 

Tầm soát thính lực cho trẻ nhỏ

 

Tầm soát thính lực không chỉ cần chuyên môn cao mà còn yêu cầu sự tỉ mỉ và khéo léo.

Cần tạo thiện cảm với bé ngày từ đầu để bé phối hợp tốt trong quá trình đo.

Công việc không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có những bé chưa hợp tác trong quá trình đo. Nhưng nhờ sự phối hợp giữa chuyên viên thính học và giáo viên của trung tâm. Buổi tầm soát đã diễn ra một cách suôn sẻ.

Các bé, gia đình, giáo viên cùng chuyên viên thính học đều đã có những trải nghiệm thú vị trong suốt buổi làm việc. Chúng tôi cùng hội ý, đưa ra đánh giá cuối cùng. Những bé có dấu hiệu nghe kém sẽ được miễn phí đo kiểm tra chuyên sâu hơn tại Trung tâm Trợ thính An Khang tại Hà Nội

Song song với việc tầm soát cho bé, chúng tôi cũng đánh giá sức nghe cho các giáo viên ở trung tâm và kiểm tra thính lực cho các cá nhân có nhu cầu.

Trung tâm hỗ trợ phát triển hòa nhập Khai Trí và Trung tâm Trợ thính An Khang sẽ cùng nhau phối hợp tổ chức nhiều buổi tầm soát hơn trong thời gian sắp tới. Nếu các bạn có nhu cầu kiểm tra thính lực cho bản thân, hoặc gia đình hãy đăng kí với chúng tôi. Và theo dõi thông tin từ chúng tôi trên Fanpage của trung tâm nhé.

Mời các bạn xem thêm về thời điểm kiểm tra thính lực cho trẻ theo link: https://trothinhankhang.com/kiem-tra-nghe-kem-o-tre-qua-cac-moc-thoi-gian-quan-trong/

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM LẠI ÂM THANH

VÌ CHÚNG TÔI LÀ BIỆT ĐỘI CỨU THÍNH

Liên hệ chúng tôi qua Facebook – Zalo – hoặc Hotline 0963470361

 

error: