fbpx

Thiết bị cấy ốc tai Neuro Zti

Neuro Zti là kết quả của hơn 25 năm kinh nghiệm trong quá trình phát triển ốc tai điện tử. Đây là thiết bị cấy ghép nhỏ gọn nhất trên thị trường. Thiết bị cung cấp một nền tảng điện tử mạnh mẽ, cho phép bạn thưởng thức nhiều loại âm thanh trong cuộc sống ngay hôm nay và cả trong tương lai.

Rất nhỏ gọn và mạnh mẽ

Bộ cấy trong Neuro Zti được làm bằng zirconia và titan – hai vật liệu được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế vì tính tương thích sinh học của chúng. Ngoài ra, những vật liệu cải tiến này giúp bộ cấy có kích thước nhỏ, chắc chắn và có khả năng tiếp nhận các tác động trong cuộc sống hàng ngày. Kích thước nhỏ đồng nghĩa là bộ cấy Neuro Zti có thể được đặt gần tai hơn là phía sau đầu. Đối với nhiều người dùng, đặc biệt là trẻ em, điều này thực tế hơn trong nhiều tình huống hàng ngày, chẳng hạn như khi ngồi trên ghế ô tô.

neuro zti

Phẫu thuật an toàn và đơn giản

Thiết kế của Neuro Zti đã được tối ưu hóa với sự trợ giúp của nhiều bác sĩ phẫu thuật. Yêu cầu đầu vào của họ đã dẫn đến sự phát triển của quy trình phẫu thuật tối thiểu sự xâm lấn. Cấy ghép được gắn đơn giản bằng cách sử dụng hai vít titan nhỏ mà không cần khoan vào xương. Điều này làm giảm đáng kể thời gian phẫu thuật và nguy cơ biến chứng.

Neuro Zti có thể sử dụng hai dải điện cực khác nhau. Chúng được thiết kế để thoải mái lắp vào mà không làm hỏng cấu trúc ốc tai. Sau khi được lắp vào, chúng cho phép truyền toàn bộ phổ âm thanh bằng cách sử dụng các chiến lược xử lý tín hiệu mới nhất.

An toàn cho chụp MRI

Neuro Zti tương thích với quét MRI. Nó an toàn ở cường độ tiêu chuẩn là 1.5 Tesla và ở mức 3.0 Tesla khi loại bỏ nam châm.

Ốc tai điện tử Oticon

Không lỗi thời

Công nghệ về thính giác không ngừng phát triển, đó là lý do tại sao cấy ghép Neuro Zti được thiết kế để hỗ trợ các chiến lược xử lý âm thanh mới. Nói cách khác, khi các công nghệ mới ra đời để cải thiện hiệu suất nghe của hệ thống cấy ghép ốc tai điện tử, bạn sẽ luôn có thể hưởng lợi từ chúng.

Neuro ECAP 2.0

Để bạn hoàn toàn tin tưởng rằng bộ phận cấy ghép Neuro Zti luôn hoạt động tối ưu, nó chứa một bộ phận cho phép các nhà thính học kiểm tra các cài đặt và tính toàn vẹn tổng thể của nó. Điều này được thực hiện bằng cách đo điện thế hoạt động được kích hoạt bằng điện (ECAP). Các phép đo này cũng có thể được sử dụng để điều chỉnh cài đặt cho người dùng cá nhân, nhằm mang lại hiệu suất nghe tốt hơn.

error: