fbpx

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TRỢ THÍNH BERNAFON ALPHA

Máy trợ thính Bernafon Alpha
Ưu điểm của máy trợ thính Bernafon Alpha

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY TRỢ THÍNH BERNAFON ALPHA

 • Dữ liệu thử nghiệm lâm sàng tại Bernafon AG, Bern, Thụy Sĩ năm 2020 cho thấy: 100% khách hàng thử nghiệm máy trợ thính Alpha đều cho đánh giá chất lượng âm thanh từ tốt đến xuất sắc. Nghe giọng nói rõ ràng kể cả trong môi trường ồn ào.
 • Những người dùng và chuyên gia trải nghiệm dòng máy này còn đánh giá cao về thiết kế máy. Họ cho biết không phải kích thước máy càng nhỏ càng tốt. Mà thiết kế bề rộng nhỏ, ôm tai sẽ mang lại cảm giác đeo thoải mái hơn rất nhiều. Tránh bị rơi, thất lạc trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm về chất lượng âm thanh:

Phản hồi của người bệnh:

 • Các ý kiến đều cho rằng âm thanh của máy rất trong và rõ ràng. Nghe hội thoại tốt kể cả trong môi trường nhiều tiếng ồn.
 • Bệnh nhân khiếm thính mô tả: Họ nghe thấy cả tiếng động xung quanh như tiếng máy xay sinh tố hoặc máy pha cafe hoạt động. Tiếng máy xe cũng nghe thấy. Tuy nhiên những âm thanh này nhỏ và tách biệt với âm hội thoại. Nên không ảnh hướng tới quá trình trò chuyện.
 • Ở khoảng cách khoảng 3 – 5m họ vẫn nghe và hiểu tốt âm lời nói. Không bị bỏ sót các âm vị nhỏ như âm gió.

 

Chỉnh máy từ xa là một trong những ưu điểm của máy trợ thính bernafon alpha

Phản hồi của chuyên viên thính học:

 • Máy cho phép tinh chỉnh rất chi tiết nên dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu của người đeo.
 • Sự hỗ trợ của Fitting assitant rất tốt. Có thể giúp giải quyết được hầu hết phản hồi của bệnh nhân. Việc tự động hóa cũng làm công việc chỉnh máy dễ dàng hơn.
 • Remote fitting là ý tưởng tốt. Giúp chuyên viên có thể giải quyết nhanh các nhu cầu phát sinh của người đeo trong trường hợp họ chưa thể sắp xếp thời gian tới trung tâm.
 • Các tính năng quản lý tiếng ồn, tiếng vang, tiếng hú cũng cho nhiều tùy chỉnh.

 

Ưu điểm về công nghệ:

 • Bernafon Alpha là dòng máy trợ thính đầu tiên được áp dụng công nghệ Hybrid. Đây là 1 công nghệ nền tảng. Giúp nâng cao chất lượng của hầu hết các tính năng khác.
 • Hầu hết người dùng cho biết: trong môi trường yên tĩnh thì không nhận thấy sự khác biệt so với dòng máy đời trước. Tuy nhiên ở môi trường nhiều tiếng ồn hoặc môi trường đông người thì sự khác biệt rất rõ ràng. Họ hài lòng khi đeo máy trợ thính Bernafon Alpha.
 • Các chuyên gia cho biết: Hybrid technology xử lý nhiều luống tín hiệu hơn. Và tối ưu âm thanh dựa trên tiêu chuẩn cao hơn. Việc này là một đột phá trong công nghệ xử lý. So sánh một cách hình tượng: thay vì cố gắng tối đa hóa kích thước của 1 chiếc màn hình điện thoại trong mức cho phép. Người ta trang bị hẳn 2 hoặc 3 màn hình. Người dùng không chỉ có thể xem mà có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc. Tất nhiên công nghệ Hybrid thì còn kì diệu hơn như vậy.

 

Ưu điểm về tính năng:

 • Cũng như các dòng máy trợ thính cao cấp khác. Bernafon sở hữu tính năng kết nối bluetooth, pin sạc. Khử ồn, khử hú, quản lý âm lời nói với nhiều tùy chọn khác nhau. Micro định hướng. Trí tuệ nhân tạo… Nhưng đáng nói là nhờ công nghệ Hybrid nên chất lượng của các tính năng này được nâng cao hơn rất nhiều.

 

Xem bài viết về mày trợ thính Bernafon Alpha tại: https://trothinhankhang.com/may-tro-thinh-bernafon-alpha-tin-tuc/

Nếu cần thêm thông tin về chúng tôi, vui lòng xem thêm tại Fanpage: https://www.facebook.com/trothinhankhang/

Hoặc Fanpage Trợ thính An Khang Hà Nội: https://www.facebook.com/trothinhankhanghanoi

error: