fbpx

WIDEX MOMENT – ÂM THANH TUYỆT VỜI

MÁY TRỢ THÍNH WIDEX MOMENT MANG ĐẾN

CHẤT LƯỢNG ÂM THANH TUYỆT VỜI TRONG CUỘC SỐNG THẬT

Chất lượng âm thanh đóng vai trò quan trọng để đảm bảo sự hài lòng về máy trợ thính. Đặc biệt là trong những khoảnh khắc nghe đời thực hàng ngày. Một cuộc khảo sát lớn về người đeo máy trợ thính cho thấy mức độ hài lòng cao hơn khi họ sử dụng WIDEX MOMENT ™.

CÔNG NGHỆ WIDEX MOMENT MỚI TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG ÂM THANH

Máy trợ thính Widex Đan Mạch

Là một trong những nhà sản xuất máy trợ thính lớn trên toàn cầu, Widex có lịch sử lâu đời trong việc tập trung vào chất lượng âm thanh. Mục đích của hãng là đạt được chất lượng âm thanh tự nhiên và tốt nhất có thể. Sản phẩm được ra mắt mới nhất – WIDEX MOMENT ™ đã khẳng định điều đó. Thiết bị có hai công nghệ mới vượt trội:

  • TruAcoustics ™: phù hợp trải nghiệm mang tính cá nhân hóa hơn, mang lại âm thanh được tùy chỉnh cao. Bạn sẽ cảm nhận tự nhiên hơn về giọng nói của chính mình mà ít bị vang!
  • Widex Zero Delay™ và Widex PureSound ™: giúp giảm đáng kể thời gian để máy xử lý âm thanh gần bằng 0. Loại bỏ âm thanh nhỏ hoặc tiếng máy nền thường gặp ở máy trợ thính truyền thống.

Những cải tiến này cải thiện chất lượng âm thanh nghe rõ ràng và tự nhiên hơn. Trong nhiều tình huống thực tế như khả năng hiểu giọng nói trong môi trường tiếng ồn. Đây có lẽ là thông số quan trọng nhất để đánh giá mức độ hài lòng của máy trợ thính.

KẾT QUẢ KHẢO SÁT ĐỘ HÀI LÒNG

Cuộc khảo sát đã hỏi hơn 100 người đeo máy trợ thính có kinh nghiệm. Họ đánh giá thế nào về chất lượng âm thanh khi sử dụng WIDEX MOMENT, so với các thiết bị hiện có của mình và trong một loạt các tình huống khác nhau.

Độ hài lòng vế chất lượng âm thanh khi dùng máy trợ thính Widex

Dưới đây là một số nổi bật chính:

  • Khoảng 91% người được hỏi hài lòng với chất lượng âm thanh MOMENT
  • Khi nói đến tiếng ồn, số người được hỏi hài lòng với MOMENT gấp 5 lần so với máy trợ thính của họ.
  • Tổng cộng khoảng 90% hài lòng với cách họ tham gia vào cuộc sống hàng ngày khi đeo MOMENT.
  • Khoảng 85% cho biết họ hài lòng với MOMENT, so với 63% hài lòng với máy trợ thính của chính họ (chất lượng âm thanh trong các tình huống nghe thực tế).

Bạn có muốn trải nghiệm cuộc sống hàng ngày của mình với chất lượng âm thanh vượt trội mà máy trợ thính WIDEX MOMENT có thể mang lại không? Hãy dùng thử Widex cho chính bạn và xem cách MOMENT có thể giúp bạn nghe tốt hơn mỗi ngày, trong mọi tình huống thực tế.

Cập nhật các dòng máy trợ thính mới nhất tại website Trợ thính An Khang

Tìm hiểu thêm chương trình ưu đãi và thông tin hữu ích trên Fanpage Trợ thính An Khang

error: