fbpx

Kín đáo và thanh lịch

Neuro 2 thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế

Bạn có muốn bộ xử lý âm thanh ốc tai điện tử phía sau nhỏ nhất trên thị trường không? Hãy dùng Neuro 2. Neuro 2 thanh lịch và kín đáo, nhưng nó còn nhiều hơn cả kích thước nhỏ gọn. Kết hợp chất lượng âm thanh tuyệt vời và vô số tính năng và phụ kiện cải tiến dành cho mọi lứa tuổi, thiết kế của nó đã giành được một số giải thưởng danh giá.

Neuro 2 liên tục giành giải thưởng

Neuro 2 đang giành được nhiều giải thưởng vì thiết kế đột phá trong ngành cấy ghép ốc tai điện tử.

Giải thưởng Red Dot 2018 cho Thiết kế sản phẩm (Chăm sóc sức khỏe)

Giải thưởng Red Dot 2017 Ý tưởng thiết kế (bionics)

Giải thưởng Thiết kế iF 2018 Thiết kế Sản phẩm (Thiết bị y tế)

Giải thưởng Thiết kế Đức năm 2018 cho Thiết kế Sản phẩm Xuất sắc (Y tế, Phục hồi chức năng và Chăm sóc sức khỏe)

Chiến thắng Thiết kế Tốt 2017 (Cá nhân)

Giải thưởng vàng A’Design  2018 (Dụng cụ khoa học, thiết bị y tế và thiết bị nghiên cứu)

Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Châu Âu (Thiết kế Khoa học Đời sống)

✔ Giải Vàng IDA trong Thiết kế Khoa học Đời sống và Công nghiệp

Được thiết kế
cho mọi độ tuổi

Giữ kết nối

Tận hưởng những lợi ích của việc truyền trực tuyến kỹ thuật số tới bộ xử lý âm thanh và biến Neuro 2 của bạn thành tai nghe không dây cá nhân bằng cách sử dụng các giải pháp kết nối Neuro 2. Nhiều giải pháp mở rộng nhiều tùy chọn giao tiếp kỹ thuật số bao gồm các cuộc trò chuyện điện thoại, giao tiếp một đối một trong môi trường ồn ào, xem TV, nghe nhạc, trò chuyện trên cuộc gọi video và hơn thế nữa.

Tham gia vào các cuộc trò chuyện

Tận hưởng một cuộc sống năng động

Ngay cả ở những nơi ồn ào, Neuro 2 được thiết kế cho phép bạn nghe thấy những gì đang được nói ra. Dù bạn đi đâu, nó sẽ tự động điều chỉnh để bạn có thể tự tin tham gia vào các cuộc trò chuyện.

Life on the go

Vị trí cố định

Sẵn sàng cho mọi hành động

Dù là môn thể thao nào, bạn đều có thể tin tưởng vào Neuro 2. Nó đi kèm với nhiều phụ kiện tiện lợi giúp nó an toàn và thoải mái ở vị trí cố định khi bạn di chuyển.

Hoàn toàn không thấm nước

Vui chơi trong nước

Tận hưởng các hoạt động dưới nước với Bộ bảo vệ Neuro 2 chống thấm nước toàn diện.

  • Hoàn toàn không thấm nước
  • Vỏ silicon có thể tái sử dụng
  • Thích hợp cho mọi loại nước.

Đáng tin cậy và mạnh mẽ

Chất lượng bạn có thể tin tưởng

Neuro 2 đã trải qua các chương trình thiết kế, thử nghiệm và có mức phân loại cao nhất trong các thiết bị cấy ghép ốc tai điện tử chống nước và bụi, IP68. Điều này có nghĩa là bạn không phải lo lắng nếu bị vướng vào vòi sen hoặc quên cởi Neuro 2 trước khi tắm *. Dù thời tiết hay hoàn cảnh như thế nào, nó vẫn mang lại khả năng nghe rõ ràng.

* Nếu bạn muốn hết ướt, hãy luôn sử dụng Bộ đồ bơi để bảo vệ hoàn toàn dưới nước.

Kiểm tra micrô dễ dàng

“Bạn khỏe không?”

Đặt một câu hỏi đơn giản và đèn trên bộ xử lý âm thanh của bạn sẽ hiển thị xem nó có hoạt động hay không. Tính năng này giúp cha mẹ và người chăm sóc trẻ dễ dàng nhìn thấy ngay bộ vi xử lý âm thanh có hoạt động bình thường hay không.

Pin dùng lâu

Năng lượng dùng trong nhiều ngày

Với thời lượng pin vượt trội, Neuro 2 sẽ không làm bạn thất vọng. Sử dụng pin dùng một lần và bạn thường có thể tận hưởng hơn ba ngày. Hoặc chọn pin có thể sạc lại và bạn sẽ có đủ pin cho cả ngày ở cơ quan hoặc trường học.

BrainHearing ™

Lắng nghe với ít nỗ lực hơn

Khi trò chuyện tại nơi làm việc, với bạn bè, bạn có thể gặp khó khăn khi nghe. Bộ não của bạn phải làm việc nhiều hơn và có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Neuro 2 được thiết kế để giúp não của bạn nghe rõ ràng và tự nhiên nhất có thể trong mọi môi trường. Nhờ đó bạn ít tốn công sức hơn cho việc lắng nghe và có nhiều năng lượng hơn để tham gia vào các tình huống xã hội.

Neuro 2 cho con bạn

Bằng cách kích thích não bộ ngay từ khi còn nhỏ, bạn có thể tạo cho trẻ những điều kiện tốt nhất để phát triển ngôn ngữ. Với khả năng tiếp cận các tín hiệu âm thanh rõ ràng, trẻ em sẽ tốn ít công sức hơn để nghe và có nhiều năng lượng hơn để học.

Nghe 2 tai

Sự kết hợp hoàn hảo với máy trợ thính Oticon

Nghe bằng cả hai tai rất quan trọng đối với chất lượng âm thanh, nhận thức không gian và hiểu giọng nói. Giải pháp hai phương thức của Oticon Medical mở ra toàn bộ tiềm năng của cả thiết bị trợ thính Oticon và Neuro 2 của bạn – đảm bảo âm thanh phát ra từ mỗi bên được tối ưu hóa riêng. Hơn nữa, cả hai thiết bị đều có nhiều màu sắc phù hợp và dùng chung các phụ kiện để dễ dàng điều khiển và phát trực tuyến.

Thiết kế thông minh

Phong cách của bạn là gì?

Tìm màu phù hợp với bạn

error: