fbpx

MÁY TRỢ THÍNH BERNAFON ALPHA

Lấy cảm hứng từ những gì tốt nhất

Thính giác đặc biệt ở một số động vật đã truyền cảm hứng cho một thiết bị trợ thính mang tính cách mạng. Bernafon Alpha là máy trợ thính pin sạc đầu tiên mang Công nghệ Hybrid ™. Tương tự như một chiếc xe hybrid, nó hợp nhất hai công nghệ nổi bật để hoạt động tốt nhất trong các môi trường nghe khác nhau.

BERNAFON ALPHA

Tập trung vào việc cải thiện khả năng hiểu lời nói và sự thoải mái khi nghe. Alpha cho âm thanh tốt và tự nhiên nhất.

Tăng cường kết nối. Alpha có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau

Tập trung vào những việc cần thiết khác, Alpha có thể sử dụng cả ngày chỉ với một lần sạc

MÁY TRỢ THÍNH MINIRITE VỚI PIN SẠC

Hầu hết các dòng máy trợ thính Bernafon được trang bị năng lượng tràn đầy cho cả ngày dài bao gồm truyền âm không dây. Máy được thiết kế rất kín đáo và được đeo vô cùng thoải mái sau tai. Pin sạc cấu tạo Lithium-Ion được sạc nhanh chóng với 2 tùy chọn đế sạc.

Đế sạc bền chắc cắm-và-dùng là giải pháp dễ sử dụng để sạc máy trợ thính của bạn tại nhà.

Đế sạc Charger Plus nhỏ gọn cơ động có kèm pin dự phòng có khả năng sạc đầy đến ba lần cho hai máy trợ thính. Đây là giải pháp sạc thuận tiện khi đi du lịch.

KẾT NỐI KHÔNG DÂY

Với máy trợ thính Bernafon Alpha, bạn có thể phát trực tiếp âm thanh từ iPhone®, iPad® hoặc iPod® touch và các thiết bị Android ™ hiện đại. Các phụ kiện kết nối đa dạng giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

Tùy thuộc vào nhu cầu nghe, phong cách cá nhân và ngân sách, có ba loại hiệu suất khác nhau dành cho bạn. Hãy quan sát kỹ hơn Bernafon Alpha và cách nó nằm kín đáo sau tai bạn.

miniRITE T R

Alpha 9

miniRITE T R


MiniRITE T R là một thiết bị trợ thính loa trong tai, pin sạc, phù hợp với những trường hợp mất thính lực từ nhẹ đến nặng. Nó đi kèm với một pin Li-ion có thể sạc lại, một telecoil và nút nhấn kép.


Sử dụng ứng dụng Bernafon EasyControl-A để điều khiển máy trợ thính của bạn một cách kín đáo.

Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, thay đổi chương trình nghe, tìm thiết bị trợ thính và kiểm tra tình trạng pin. 

SoundClip-A

SoundClip-A là một phụ kiện linh hoạt để truyền âm thanh.

RC-A (điều khiển từ xa)

Điều chỉnh thiết bị trợ thính của bạn bằng điều khiển từ xa một cách dễ dàng

TV-A (bộ chuyển đổi TV)

Xem TV và nghe âm thanh trực tiếp từ TV thông qua máy trợ thính.

error: