fbpx

MÁY TRỢ THÍNH REXTON BLI HP PIN SẠC

Máy trợ thính cho trẻ nhỏ Rexton BLI

Máy trợ thính Rexton BLi HP (Rexton Mcore BLi HP)

 

 

MÁY TRỢ THÍNH REXTON BLi HP PIN SẠC

Đôi nét về Rexton

Rexton là một thương hiệu thuộc tập đoàn Sivantos – trước đây là Siemens Audiology Solutions. Năm 2019 Sivantos chính thức sáp nhập với Widex thành WSAudiology.

Sivantos sở hữu nhiều thương hiệu máy trợ thính nổi tiếng thế giới như: Signia, Rexton, Audio Service, A&M… Về bản chất sản phẩm thuộc các thương hiệu này gần như giống nhau. Từ thiết kế tới công nghệ cốt lõi.

Tại Việt Nam thì thương hiệu Signia nổi tiếng hơn cả. Nếu bạn đã tìm hiểu về thương hiệu này thì không cần tìm hiểu sâu hơn về Rexton. Vì tất cả những gì bạn biết về Signia đều có thể áp dụng lên Rexton.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Rexton theo link: https://trothinhankhang.com/may-tro-thinh-rexton/

Rexton Mcore slim ric
Rexton Mcore Slim RICSignia Styletto

 

Máy trợ thính Rexton BLi HP Pin sạc (Rexton Mcore BLi HP)

Mặc dù M-Core hiện nay không còn là công nghệ mới nhất của Rexton. Thay vào đó là dòng Bi-Core. Nhưng M-Core vẫn là công nghệ cốt lõi và mang tính đột phá nhất của Rexton. Hầu hết các dòng máy trợ thính của Sivantos tại Việt Nam hiện nay đều thuộc thế hệ Mcore.

Rexton Bli HP là dòng máy trợ thính công suất siêu cao đầu tiên được trang bị công nghệ Pin sạc. Nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng và công nghệ sạc Galvanic. Máy trợ thính Rexton BLi Hp có thể đạt tới tối đa 61h sử dụng liên tục cho 1 lần sạc đầy. Cao hơn từ 2 tới 2.5 lần so với Pin sạc của các thương hiệu khác.

 

Máy trợ thính Rexton BLi HP

 

Công suất của máy trợ thính Rexton BLi HP

Dòng máy trợ thính công suất siêu cao của Rexton từ trước tới nay luôn được đánh giá rất cao. Với công suất đầu ra tối đa lên tới 144 dB. Mức khuếch đại tối đa lên tới 86 dB. Mức công suất trung bình 133 dB. Máy đáp ứng tốt nhu cầu nghe của người mất thính lực mức độ nặng sâu.

Qua nhiều bài kiểm tra, và thông qua thu thập ý kiến từ người dùng thực tế cho thấy. Đối với bệnh nhân nghe kém ở mức dưới 100 dB. Thiết bị có thể giúp bệnh nhân giao tiếp tốt. Đối với bệnh nhân nghe kém trên mức 100 dB. Khả năng của máy có hạn chế hơn nhưng vẫn thể hiện rõ  tác dụng tích cực. Đây cũng là lựa chọn hàng đầu đối với các bệnh nhân đeo máy trong quá trình chờ cấy ÔTĐT.

Rexton Bli Datasheet

 

Tính năng của máy trợ thính Rexton BLi HP

Công nghệ Motion Core – Bước đi khác biệt trong ngành trợ thính

Công nghệ Motion Core giúp nhận diện chuyển động của người đeo. Đồng thời nhận diện chuyển động của nguồn âm thanh muốn nghe. Từ đó cho thêm các tham số vào quá trình tự động hóa. Giúp quá trình giao tiếp được liền mạch hơn kể cả khi liên tục di chuyển.

Thành quả đầu tiên của MCore là khả năng nhận diện tới 127 môi trường nghe so với 6 môi trường nghe trên các thiết bị khác. Kết quả là trí tuệ nhân tạo có thể phán đoán chính xác hơn tình huống nghe của người đeo. Sau đó tiến hành tối ưu âm thanh cho phù hợp nhất.

 

Tính năng HiRes Sound Pro trên Máy trợ thính Rexton BLi

 

Thêm vào đó Rexton Mcore có thể xác định được hướng và khoảng cách của nguồn âm thanh đang lắng nghe. Từ đó tự động điều chỉnh mức focus của Micro một cách chính xác. Giúp nghe rõ âm thanh cần nghe. Giảm nhẹ các âm thanh khác. Giúp quá trình nghe dễ dàng hơn.

Các tính năng thiết yếu của máy trợ thính Rexton BLi HP:

  • Khả năng chống nước, khàng bụi chuẩn IP68
  • Kết nối Bluetooth, điều khiển bằng phần mềm trên điện thoại. Phát trực tiếp âm thanh từ điện thoại tới máy trợ thính.
  • Phân biệt âm thanh theo từng chi tiết. Tái tạo âm thanh hiệu quả.
  • Giảm tiếng ồn, quản lý tiếng gió với nhiều lựa chọn khác nhau. Nhờ khả năng định vị nguồn âm thanh. Máy trợ thính Rexton MCore BLi HP có thể phát hiện chuẩn tiếng ồn và xử lý chúng hiệu quả.
  • Các tính năng như mở rộng tần số; tăng chất lượng khi nghe nhạc; hỗ trợ người ù tai; nghe điện thoại bằng cả 2 tai…

 

Tính năng của Rexton BLi

 

Chi phí mua máy trợ thính Rexton BLi HP:

Máy có mức giá khởi điểm khoảng 23 tr cho 1 máy + 1 sạc. Đây là mức giá dễ tiếp cận đối với dòng máy công suất siêu cao.

So với dòng máy công suất tương đương như Oticon Exceed 3 UP hay Bernafon Leox. Mức giá của Rexton BLi thấp hơn tới trên 20%.

Nếu như 2 dòng máy kể trên đều sử dụng loại pin một lần. Thì Rexton BLI lại được trang bị pin sạc. Loại pin Lithium có điện áp ổn định và tránh được nguy cơ chảy nước khi thời gian dài không sử dụng. Ngoài ra sử dụng pin sạc cũng tiện lợi hơn trong quá trình sấy hoặc hút ẩm. Thiết kế kín cũng giúp chống ẩm được tốt hơn.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM LẠI ÂM THANH

VÌ CHÚNG TÔI LÀ BIỆT ĐỘI CỨU THÍNH

Liên hệ chúng tôi qua Facebook – Zalo – hoặc Hotline 0963470361

error: