fbpx

MÁY TRỢ THÍNH REXTON MCORE SR (SLIM RIC)

máy trợ thính rexton mcore slimric

Máy trợ thính Rexton MCore SR (Slim Ric)

 

 

 

MÁY TRỢ THÍNH REXTON MCORE SR (SLIM RIC)

MÁY TRỢ THÍNH RIC THẨM MỸ CAO:

Nghe là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Hãy tưởng tượng, bạn bỗng nhiên phát hiện ra chính mình hay người thân bị nghe kém. Và chúng ta vẫn thường xuyên làm việc và giao tiếp xã hội. Do đó chúng ta cần một giải pháp giúp nghe tốt hơn trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trên thực tế không ít người trong độ tuổi lao động bị nghe kém. Các phương pháp điều trị thông thường đã không thể giúp lấy lại thính lực. Lựa chọn tốt nhất là sử dụng máy trợ thính. Nhưng đa số họ không lựa chọn dùng máy mà chấp nhận sống chung với bệnh.

Phần nhiều nguyên nhân do sự ngại thay đổi. Một phần nguyên nhân do sợ không thẩm mỹ. Cảm thấy ngại ngùng khi người khác nhìn thấy chúng ta sử dụng máy trợ thính.

Hiểu được tâm lý khách hàng, hãng Sivantos đã thiết kế ra máy trợ thính Rexton MCore SR (Slim RIC). Là một thiết bị giúp nghe tốt và đẹp như một phụ kiện thời trang.

 

Máy trợ thính Rexton MCore SR (Slim Ric)

THÔNG SỐ CƠ BẢN CỦA MÁY TRỢ THÍNH REXTON MCORE SR (SLIM RIC):

Máy được thiết kế nhỏ, gọn, thanh mảnh và thời trang. Thân máy theo phong cách tối giản, không có nút bấm. Mọi thao tác điều khiển đều thông qua phần mềm Rexton được cài trên điện thoại.

Chiều dài thân máy khoảng 4cm, rộng 0.7 cm và dày khoảng 0.5 cm. Thiết kế bo tròn các góc, đường cong nhẹ nhàng, gọn gàng ôm lấy vành tai.

Máy thuộc dòng loa trong tai (RIC), sử dụng receiver tiêu chuẩn của Sivantos. Công suất phát phụ thuộc vào receiver chúng ta sử dụng. Có các mức công suất S, M, P tương ứng với mức nghe kém nhẹ, trung bình, nặng.

Rexton Mcore SR (slim ric) sử dụng viên pin sạc. Có thời lượng tối đa lên tới 19 tiếng. Thời gian sạc đầy khoảng 3.5 tới 4 tiếng.

ĐI kèm theo máy là bộ sạc Slịm RIC travel charger. Có khả năng sạc đầy pin máy 6 lần hoặc 3 lần nếu bạn sạc cùng lúc cả 2 MTT. Sau đó bạn cần sạc đầy bộ sạc này trước khi bỏ nó và túi và mang đi như một tai nghe bluetooth thông thường.

 

Data sheet máy trợ thính Rexton MCore SR (SLIM RIC)

Tính năng máy trợ thính Rexton MCore SR (Slim Ric)

TÍNH NĂNG CỦA MÁY TRỢ THÍNH REXTON MCORE SR (SLIM RIC):

Là dòng máy trợ thính cao cấp, thuộc thế hệ Motion core. Rexton MCore SR mang trong mình đầy đủ các tính năng hiện đại. Có thể kể tới như:

  • Cảm biến chuyển động Motion core. Tự động xác định và focus nguồn âm thanh giúp cuộc trò chuyện liền mạch.
  • Hi Res soundpro phân biệt tới 120 môi trường nghe. Tối ưu hóa âm thanh tốt hơn theo từng hoàn cảnh
  • My voice: tối ưu âm lời nói của người đeo. Loại bỏ hoàn toàn cảm giác vang, ồn khi nói chuyện.

Xem thêm tại: https://trothinhankhang.com/may-tro-thinh-rexton/

  • Ngoài ra các tính năng giảm ồn, quản lý tiếng gió… đều ở tiêu chuẩn cao.

 

CẢM NHÂN THỰC TẾ:

Qua các thử nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy:

  • Rexton Mcore SR (slim ric) tái tạo âm thanh tốt. Giúp giao tiếp tốt kể cả trong môi trường ồn và thay đổi liên tục.
  • Các âm môi trường không bị che lấp hoàn toàn mà giảm một cách thông minh. Đảm bảo bạn vẫn nắm bắt được các âm thanh xung quanh khi chú ý tới nó.
  • Chất âm của MCore SR hơi thanh và sáng. Giống như một số dòng tai nghe in ear. Chi tiết âm thanh cao, tách biệt rõ ràng.
  • Cách sử dụng giống như tai nghe bluetooth. Khi không dùng cất máy vào hộp sẽ tự sạc. Hộp máy dễ dàng để trong túi quần áo hoặc túi sách.
  • Người khác nhìn thấy Mcore SR đều khen tai nghe đẹp. Hầu như không có ai nghĩ rằng đây là một chiếc máy trợ thính.

 

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN TÌM LẠI ÂM THANH

VÌ CHÚNG TÔI LÀ BIỆT ĐỘI CỨU THÍNH

Liên hệ chúng tôi qua Facebook – Zalo – hoặc Hotline 0963470361

 

error: